Cho’Gath bất tử kể cả khi nhận 24 phát bắn từ trụ

Chắc chắn bạn không hề muốn đối đầu với con quá vật này đâu

Từ lâu, những vị tướng trâu bò đã là một vấn đề lớn trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù các vị tướng khác đã có được những ưu tiên nhất định trong meta, nhưng sự thật là không ai thích đứng trước một Sion 5k máu hay một Cho’Gath to lớn như titan Shingeki no Kyojin cả. Có lúc những vị tướng này trở nên mất kiểm soát, về cả từ sát thương mà chúng gây ra lẫn sát thương mà chúng nhận phải.

Đây là cách Cho’Gath có sức chống chịu khủng khiếp như vậy

Một người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại đã chứng minh thông qua Reddit là Cho’Gath có thể chịu được một số lượng lớn những phát bắn từ trụ của đối phương. Tổng cộng, vị tướng này đã nhận phải 24 phát bắn từ trụ trong khoảng thời gian 30 giây, trở thành tấm lá chắn bảo kê cho các đồng đội của mình. Không những vậy, Cho’Gath còn chống lại được với sức mạnh của 3 tướng là Kayn, Kennen và Thresh.

Just a fed Cho’gath with 3 earth drake and the earth soul, nothing to see here from r/leagueoflegends

Điều gì đã khiến cho Cho’Gath có thể chịu nhiều phát bắn như vậy và kết thúc trận đấu mà không chết mạng nào? Điều này cần được xem xét ngay từ phút đầu tiên của trận đấu. Khi trận đấu chạm mốc thời gian 35:54, Qúai vật hư không lẽ ra đã thu thập được một lượng lớn nội tại với chiêu cuối – Xơi tái. Điều này đã khiến anh ta có thêm 5588 máu, thêm vào đó còn được cộng thêm 465 giáp. Điều này có nghĩa rằng Cho’Gath lúc này là không có đối thủ.

Mặt khác, bên đội Cho’Gath còn được hưởng lợi từ linh hồn của rồng đất. Với bùa lợi rồng này, tướng nhận thêm giáp và kháng phép, cũng như lá chắn khi ra ngoài giao tranh trong 5 giây. Xét rằng lá chắn được cải thiện dựa trên sát thương vật lý cũng như lượng máu tối đa, team địch đang phải đối mặt với một Cho’Gath gần như là bất tử.

Với tất cả những điều thuận lợi này, Cho’Gath đã có thể giúp đồng đội của mình kết liễu cả team địch và chống chịu toàn bộ sát thương mà không bị hạ gục. Nhưng nói gì thì nói thì ở cuối game anh ta vẫn bị hạ gục va bị trừ mất 1500 máu, nhưng đổi lại là sự sợ hãi của team địch trước sức mạnh của Cho’Gath.