Chơi đùa cùng chú mèo may mắn trong game slot Lucky Neko: Gigablox

(JBO Vietnam) Nhà phát triển Thụy Điển Yggdrasil Gaming tiết lộ tính năng thứ hai trong số hai tính năng mới của họ trong trò chơi đánh bạc theo chủ đề Châu Á Lucky Neko Gigablox.

Giới thiệu game slot Lucky Neko Gigablox

Splitz cung cấp các ô có thể chia thành nhiều ký hiệu theo nghĩa đen để thu được nhiều hơn từ các dòng thanh toán riêng lẻ. Gigablox đưa ra cách tiếp cận ngược lại, bằng cách sử dụng các biểu tượng quá khổ để thu hút nhiều dòng tiền hơn. Trước khi đi sâu vào trò chơi, hãy cùng chơi chữ với tiêu đề. Neko là gì? Bản dịch nghĩa đen của từ Neko là “mèo”. Thông thường, nó đề cập đến những bức tượng mèo vẫy tay mà bạn thấy ở châu Á, đặc biệt là ở Nhật Bản, nơi những bức tượng được cho là mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng. Nhật Bản là nơi Lucky Neko Gigablox được lấy bối cảnh. Búp bê Daruma trên bảng trả lương và guồng quay. Theo truyền thống, những con búp bê rỗng, tròn này cũng được tìm thấy ở Nhật Bản và được mô phỏng theo người sáng lập Thiền tông, Bồ Đề Đạt Ma. Như bạn có thể nói, rất nhiều suy nghĩ đã được lên kế hoạch cho Lucky Neko, đây thực sự là một bữa tiệc văn hóa. Rõ ràng là có rất nhiều suy nghĩ đã được đưa ra để phát triển trò chơi bởi vì nó trông rất hấp dẫn.

Các biểu tượng xuất hiện trong trò chơi cơ bản trên lưới 6 cuộn, 4 hàng với mọi thứ được sắp xếp gọn gàng. Các cuộn phim được đặt trong một cửa hàng cổ kính với đầy những món đồ ăn vặt Nhật Bản. Một giai điệu truyền thống Châu Á yên bình tạo cảm giác thư giãn. Trong trò chơi cơ bản, có 40 dòng thanh toán đang hoạt động. Một nửa là các biểu tượng phù hợp với thẻ bài – bích, câu lạc bộ, trái tim và kim cương đã được thiết kế giống như màn hình thu nhỏ. Những biểu tượng được trả lương cao là những Darumas được đề cập ở trên và có bốn màu khác nhau – tím, xanh lá cây, vàng và hồng. Con màu hồng có giá trị tốt nhất là 8 lần tiền đặt cược cho 6 con cùng loại, giảm xuống 10 lần cho Daruma màu tím. Biểu tượng cuối cùng trong phần này là biểu tượng Wild  vàng có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng trả tiền nào để tạo thành một kết hợp chiến thắng.

Tính năng game slot Lucky Neko Gigablox

Lucky Neko là nơi đầu tiên ra mắt tính năng Gigablox mới của Yggdrasil. Nó gần giống với Splitz ở chỗ nó liên quan đến nhiều biểu tượng. Cách hoạt động là ít nhất một bộ cuộn được đồng bộ hóa xuất hiện trên mỗi vòng quay để tạo ra các khối biểu tượng lớn. Trên các cuộn được đồng bộ hóa, Gigablox có thể hạ cánh ở các kích thước 2×2, 3×3 hoặc 4×4 và có thể có nhiều hơn một cuộn được đồng bộ hóa trên mỗi vòng quay. Tính năng tiếp theo biến đổi hầu hết mọi phần của trò chơi. Đây là một vòng Quay miễn phí được kích hoạt khi có ít nhất 5 biểu tượng Scatter tiếp đất ở bất kỳ vị trí nào trên vòng quay. Số lượng vòng quay thực tế trong chế độ xem bằng với số vòng quay miễn phí được trao. Một thay đổi khác là các biểu tượng Gigablox lớn hơn và có thể hạ cánh ở kích thước 5×5 hoặc 6×6, mang lại nhiều biểu tượng hơn cho bảng. Cuối cùng, trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu, một biểu tượng trả tiền được chọn ngẫu nhiên để trở thành Biểu tượng ban phước đặc biệt. Trong thời gian quay miễn phí, giá trị thanh toán của Biểu tượng ban phước tăng lên x5, khiến Daruma màu hồng trả phí cao có giá trị gấp 40 lần tiền đặt cược cho sáu biểu tượng.