Chơi đùa cùng những chú chim vui nhộn trong game slot Crazy Birds

(JBO Vietnam) Game slot Crazy Birds đưa chúng ta khám phá một hòn đảo nhiệt đới với thiết kế 3D tươi sáng và đầy màu sắc. Trò chơi Novomatic thú vị này có độ biến động trung bình với RTP là 95,03%.

Giới thiệu game slot Crazy Birds

Bố cục bao gồm năm cuộn, bốn hàng và 40 dòng thanh toán để giúp bạn giành được phần thưởng lớn. Bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 500 lần khi chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng.  Sâu trong một khu rừng nhiệt đới là nơi bạn sẽ tìm thấy những chú Chim đầy màu sắc này. Thảm thực vật tươi tốt như dây leo, hoa và tre xanh bao quanh lưới 5×4. Chúng ta thấy chú chim màu tím đáng yêu đang đậu ở góc bên phải. Lưới 5×4 bao gồm một bộ sưu tập các biểu tượng 3D như trứng đầy màu sắc, đồng tiền vàng và mặt nạ bộ lạc. Crazy Birds cùng với một loạt các tính năng độc đáo tuyệt vời có thể thưởng cho bạn số tiền cược lên đến 500 lần.

Game slot Crazy Birds phù hợp với những người chơi ở các cấp độ kỹ năng khác nhau. Đây là một trò chơi dễ thiết lập và chỉ cần một vài điều chỉnh cơ bản để bắt đầu. Bạn sẽ tìm thấy menu ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sử dụng các tùy chọn menu, bạn có thể chuyển đổi kích thước màn hình, điều khiển âm lượng hoặc thoát khỏi trò chơi. Sử dụng nút ‘Bảng thanh toán’ nằm bên dưới lưới để truy cập bảng trả tiền của Crazy Birds. Nó sẽ hiển thị từng biểu tượng khác nhau cùng với giá trị thanh toán tương ứng. Đây là một cách hữu ích để bạn làm quen với trò chơi trước khi bắt đầu. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu trò chơi đơn giản này là chọn mức cược của mình. Trò chơi bao gồm 40 dòng trả tiền khổng lồ và bạn sẽ đặt cược vào tất cả 40 dòng với mỗi lần quay. Điều này cho phép Crazy Birds thu hút nhiều người chơi khác nhau, bao gồm cả những người chơi cao. Chỉ cần điều chỉnh phím ‘Đặt cược’ cho đến khi bạn đạt được số tiền cược mong muốn. Bạn có thể quay các cuộn trên Crazy Birds chỉ từ 0,20 tín dụng lên đến mức cược tối đa là 40,00 tín dụng mỗi lần quay.

Tính năng game slot Crazy Birds

Game slot Crazy Birds được thiết lập để làm hài lòng bạn với một thế giới đầy màu sắc, đồ họa hoành tráng và tuyển chọn các tính năng thưởng độc quyền. Các khoản thanh toán bắt đầu bằng việc hạ cánh các biểu tượng thẻ chơi đầy màu sắc. Những chữ cái đầy màu sắc này cung cấp các khoản thanh toán thấp nhất trong trò chơi. Các biểu tượng khác bao gồm tiền vàng, một ổ trứng, mặt nạ bộ lạc, Crazy Birds và các biểu tượng tiền thưởng.

Chú chim màu tím là biểu tượng Wild và có thể thay thế các biểu tượng khác trong game. Potty là chú chim xanh và sẽ mang đến cho bạn những biểu tượng Wild hơn bất cứ khi nào chú bay lên guồng. Rocky là con chim màu đỏ và sẽ kích hoạt tính năng cuộn xếp tầng khi nó tham gia vào cuộn. Loopy là con chim màu vàng mang lại chiến thắng ngay lập tức, vòng quay miễn phí và tiền thưởng chung. Biểu tượng Scatter Vòng quay Miễn phí có thể hạ cánh trên các cuộn bốn và năm. Biểu tượng đặc biệt này có thể thưởng cho bạn năm vòng quay miễn phí. Vòng quay miễn phí này sẽ bao gồm mở rộng các vùng Wild. Các biểu tượng đồng xu vàng cũng có thể xuất hiện dưới dạng các biểu tượng xếp chồng lên nhau để tăng cơ hội thanh toán cao. Crazy Birds bao gồm trò chơi mạo hiểm Novomatic tiêu chuẩn mà bạn có thể truy cập bằng cách sử dụng phím ‘Gamble’ bên dưới cuộn phim. Nó cung cấp cho bạn hệ số nhân 2x hoặc 4x sau khi bạn đã tạo vòng quay thành công. Để tăng thêm giá trị, bạn sẽ kiếm được thêm các vòng quay miễn phí mỗi khi bạn tạo bốn vòng quay thành công liên tiếp.