Chơi đùa cùng những con vật dễ thương trong game Beetle Mania Deluxe

(JBO Vietnam) Kết hợp côn trùng và âm nhạc và bạn sẽ có chủ đề thiết kế cho trò chơi đánh bạc Beetle Mania Deluxe có độ biến động trung bình này. Máy đánh bạc Beetle Mania Deluxe có RTP là 94,19% với bố cục có 5 cuộn và 3 hàng cung cấp cho bạn tới 10 dòng tiền để lựa chọn.

Giới thiệu game slot Beetle Mania Deluxe

Các loài côn trùng dễ thương như bọ cánh cứng, ốc sên, ong, bướm và sâu bướm có thể giúp bạn giành được tới 500.000 xu. Nhạc nền sôi động và hiệu ứng 3D sẽ tham gia cùng bạn khi bạn quay các cuộn phim. Trong khi chơi Beetle Mania Deluxe, bạn có thể mong đợi một số tính năng thú vị. Beetle Mania Deluxe có một lưới màu trắng bao gồm 5 cuộn và 3 hàng, đây là cách bố trí quen thuộc trong nhiều game slot. Trò chơi thu hút cả những người chơi mới cũng như những người có nhiều năm kinh nghiệm. Những con côn trùng 3D đầy màu sắc này chờ đợi để thưởng cho bạn với số tiền lên đến 500.000 đồng.

Chơi máy đánh bạc Beetle Mania Deluxe thật đơn giản. Trò chơi bao gồm các biểu tượng như nốt nhạc và thẻ chơi. Bạn có thể khám phá tất cả các ký hiệu và giá trị của chúng bằng cách xem bảng thanh toán. Để làm như vậy, hãy nhấp vào tab có nhãn ‘Bảng thanh toán’ ở cuối màn hình. Bạn sẽ cần tab “Dòng” để chọn số lượng dòng thanh toán của mình. Bạn có thể chọn bất kỳ số nào từ 1 đến 10 dòng thanh toán. Bạn luôn có thể chọn nhiều dòng thanh toán hơn để nâng cao cơ hội trúng giải độc đắc 500.000 xu đó. Tiếp theo, chọn số tiền cược ưa thích của bạn bằng cách điều chỉnh tab ‘Cược / Dòng’. Trò chơi cho phép bạn chọn mức cược tối thiểu là 0,40 tín dụng lên đến tối đa 10 tín dụng cho mỗi lần quay.

Tính năng game slot Beetle Mania Deluxe

Khi bạn có được sự kết hợp của 2 hoặc nhiều biểu tượng hơn, bạn sẽ bắt đầu tạo ra phần thưởng do Novomatic cung cấp. Trò chơi bao gồm các biểu tượng thẻ chơi nhiều màu trải dài từ 10 đến A. Đối với các khoản thanh toán nhỏ nhất, 10, J và Q cung cấp phần thưởng chắc chắn lên đến 10.000 xu trong một lần quay. K và A có thể cung cấp cho bạn số tiền lên đến 20.000 đồng. Chú sâu bướm dễ thương có thể quyết định bò lên cuộn thưởng cho bạn tới 25.000 đồng cùng một lúc. Nhân đôi phần thưởng này là chú bướm xinh đẹp với giải thưởng lên tới 50.000 xu. Nếu bạn đủ may mắn để nhìn thấy con ốc sên lướt trên cuộn, anh ta có thể mang về cho bạn giải thưởng lên đến 100.000 xu. Beetle Mania Deluxe cung cấp cho bạn biểu tượng hệ số nhân 2x được đại diện bởi con bọ rùa. Bọ rùa sẽ nhân đôi tất cả các giải thưởng của các combo chiến thắng mà nó giúp tạo thành. Bạn cũng có thể hình thành nhiều đường thắng hơn với sự giúp đỡ của con ong vo ve.

Biểu tượng con ong là biểu tượng Wild đồng thời là biểu tượng trả tiền cao nhất. Nếu bạn quản lý để hạ cánh kết hợp 5 biểu tượng con ong phù hợp, bạn sẽ được thưởng hậu hĩnh với giải thưởng trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra còn có một nốt nhạc màu xanh lam đại diện cho biểu tượng Scatter có thể trao 10 vòng quay miễn phí với một tổ hợp gồm 3 biểu tượng trở lên. Trong vòng tiền thưởng, bạn có thể nhân đôi giải thưởng của mình bằng cách hạ cánh biểu tượng bọ rùa vào cuộn ở giữa. Bạn thậm chí có thể nhân thêm những phần thưởng này nếu bạn chọn đánh cược tiền thắng của mình bằng cách chơi trò chơi mạo hiểm.