(JBO Vietnam) Câu chuyện Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung đã đi vào tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Game slot Wukong Peaches lấy cảm hứng từ đó và ra đời game về Tôn Ngộ Không ăn trộm những quả đào tiên.

game slot Wukong Peaches

Biểu tượng game slot Wukong Peaches

Tất cả các biểu tượng trong game slot Wukong Peaches đều mang đậm yếu tố Á Đông. Đó là các biểu tượng liên quan đến Tôn Ngộ Không như quả đào tiên, quạt ba tiêu, lò luyện đan, kính chiếu yêu, đàn tranh,… và các biểu tượng của lá bài tây.

Các biểu tượng trong game slot Wukong Peaches được thiết kế phù hợp với chủ đề, thậm chí các biểu tượng của lá bài tây cũng được thiết kế theo phong cách Trung Quốc. Giải thưởng của các biểu tượng lá bài tây dao động từ 100 đến 200 xu.

Biểu tượng quạt ba tiêu trong game slot Wukong Peaches có mức trả thưởng là 300 xu cho 5 biểu tượng. Biểu tượng đàn tranh là 400 xu, biểu tượng hồ lô và kính chiếu yêu là 500 xu. Biểu tượng có mức trả thưởng cao nhất game slot Wukong Peaches là lò luyện đan, lên đến 3.000 xu cho 5 biểu tượng dừng lại trên đường thanh toán chiến thắng.

Quả đào tiên chính là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Wukong Peaches. Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường để hình thành kết hợp chiến thắng.

game slot Wukong Peaches

Tính năng game slot Wukong Peaches

Khi có từ 3 biểu tượng Tôn Ngộ Không dừng lại trên các cuộn quay thứ 1, 2, 3 thì tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt trong game slot Wukong Peaches. Trong tính năng này, phía trên góc bên phải của guồng quay sẽ xuất hiện biểu tượng quả đào tiên màu hồng và số nhân chiến thắng sẽ được thể hiện tại đây sau mỗi lượt quay.

Số nhân chiến thắng sẽ tăng lên 1 khi bắt đầu lượt quay mới. Bạn có thể kích hoạt lại tính năng vòng quay miễn phí khi các biểu tượng Tôn Ngộ Không tiếp tục dừng lại trên các cuộn quay thứ 1, 2, 3. Số vòng quay miễn phí trong game slot Wukong Peaches bạn nhận được tối đa là 50 vòng, đồng thời số nhân chiến thắng cao nhất cũng là 50 lần.

game slot Wukong PeachesĐến với game slot Wukong Peaches gặp gỡ Tôn Ngộ Không và thưởng thức những trái đào tiên bất tử. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam