Chơi VALORANT trong CSGO: Phi lý hay thực tế?

Cộng đồng CSGO là một trong những cộng đồng lớn nhất và tích cực nhất trên hành tinh, như họ đã thể hiện trong nhiều khía cạnh. Các nhà phát triển bản đồ đã quen với chúng ta với những thú vui thực sự có thể chơi được trong nhiều dịp chúng ta có thể thử. Như mọi khi, việc biến nó thành thứ do người hâm mộ trò chơi tạo ra cho người hâm mộ trò chơi sẽ tăng thêm sức hút.

Nhân dịp này, các nhà phát triển này đã muốn thực hiện một kế hoạch mới. Xem xét thành công hiện tại của VALORANT và như một hành động kết hợp giữa cả hai thế giới, chúng tôi có một bất ngờ cho những ai thích game bắn súng, bất kể tựa game là gì. Các nhà phát triển theo chủ nghĩa sở thích đã liên tục tạo ra một số bản đồ VALORANT mang tính biểu tượng nhất trong thế giới CSGO.

Cả Bind, Ascent và Split đều là một số bản đồ có bản sao trong CSGO.

Cùng một youtuber TheWarOwl, người có gần một triệu rưỡi người theo dõi trên kênh YT chính của mình, cách đây vài ngày đã tải lên một video thử nghiệm các bản đồ này do cộng đồng tạo ra. Chỉ trong mười phút video kéo dài, chúng ta có thể thấy một số phần của bản đồ như Bind, Ascent hoặc Split. Như thể bầu không khí đạt được trong những bản đồ này là không đủ, có những chi tiết rất thú vị.

euro 2020 2021 live streaming

Mặt khác, chúng ta có thể thấy rằng thiết lập ở đầu trò chơi được thực hiện một cách xuất sắc. Chúng tôi có thể di chuyển, giống như trên VALORANT, nhưng chúng tôi không thể di chuyển đến các khu vực trung tâm của bản đồ cho đến khi “bức màn” biến mất. Ngoài ra, một chi tiết khác khiến chúng ta há hốc mồm xuất hiện trên bản đồ Bind. Cổng thông tin có thể dẫn chúng ta đến bom của cả A và B đều hoạt động hoàn hảo.

Mặc dù vậy, mặc dù chất lượng của những bản đồ này cao, vì chúng không phải là bản đồ chính thức nên chúng có thể chứa một số lỗi nhất định, có thể thấy trong video do TheWarOwl tải lên. Tải xuống các bản đồ này thực sự dễ dàng, vì vậy tôi không biết bạn đang chờ đợi điều gì để nắm giữ chúng và tận hưởng trải nghiệm chơi game hoàn toàn khác.

euro 2020 2021 live streaming