Chovy cán mốc 1.000 mạng hạ gục tại LCK

Đạt được 1.000 mạng hạ gục không phải là một cột mốc mà nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đã làm được. Đối với Jeong “ Chovy ” Ji-hoon, đây chỉ là một kỷ lục nữa trong lịch sử của anh ấy tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Hàn Quốc (LCK) .

Một cuộc đua của những kỷ lục

Hanwha Life Esports đã đối mặt với DRX ngày hôm nay và đội đã vượt lên dẫn trước với tỷ số là 2-0 . Dù là cuộc chiến giữa hai đội cuối bảng , nhưng những tên tuổi lớn đã giữ được chuỗi trận hấp dẫn. Chovy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và, mặc dù đội của anh ấy không có những pha chia cắt tốt nhất, nhưng kết quả vẫn không có nhiều thay đổi.

Trong loạt trận này, anh đã đạt được con số 1000 về mạng hạ gục , là người thứ 15 và nhanh hơn đạt được nó trong lịch sử giải đấu . Nhưng không bằng lòng với một cột mốc duy nhất, tuyển thủ này cũng đã có số lần hỗ trợ thứ 1.500.

 

Chovy luôn nổi bật về cơ chế , tầm đánh của tướng và khả năng kiểm soát đường trên . Với Cup KeSPA , anh ta là tuyển thủ đầu tiên để đạt được một K / DA 100 (44/1/60) trong năm 2019 LCK mùa xuân Chia sau khi đánh bại SK Telecom T1 2-0 . Chia tay mà kết thúc sẽ là thua 3-0 trong trận chung kết trước thần đồng Hàn Quốc và đó là lý do tại sao một phần cộng đồng bắt đầu gọi anh ấy là Choky [vì nghẹt thở ] . Kể từ đó, phương tiện đã phát triển rất nhiều và không còn là một tân binh nữa.

Một mùa hè để quên đi quá khứ

Hanwha Life Esports sẽ đối đầu với Nongshim Redforce vào Chủ nhật này, một đội đến với động lực tuyệt vời và đang chạy đua vào top 4 của giải đấu. Với chiến thắng này, đội của Chovy có thể đã vực dậy và đạt đến mức cao nhất đã đạt được vào mùa xuân.