(Jbo vnd) Huấn luyện viên người Úc đang chuẩn bị trở lại Cloud9 , nơi anh đã có thời gian ngắn làm trợ lý huấn luyện viên vào cuối năm 2019.

Cloud9 đang là đội tuyển thể hiện sự tích cực trên thị trường chuyển nhượng sau sự ra đi của huấn luyện viên kassad. Theo nguồn tin nội bộ thì Cloud9 đang trong quá trình đàm phán để đem về tuyển thủ của Gen.G là Chris ‘Elmapuddy’ Tebbit. Tổng giám đốc của Cloud9, Henry “⁠HenryG⁠” Greer cũng đã xác nhận rằng tổ chức đang đàm phán với huấn luyện viên người Úc và tuyên bố rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp.

Người đứng đầu dự án của Cloud9, HenryG đã có những chia sẽ với báo chí: “Mặc dù chưa có gì được công bố chính thức, nhưng không có gì bí mật khi chúng tôi đang đàm phán với Elmapuddy và sẵn sàng đem anh ấy về đội. ” Chris ‘Elmapuddy’ Tebbit là một huấn luyện viên tuyệt vời và các cuộc đàm phán đang diễn ra cực kỳ tốt. Tôi rất nóng lòng được cập nhật thông tin cho các bạn vào cuối tuần này.”

Trong thời gian gần đây, Cloud9 đã tìm kiếm một huấn luyện viên mới kể từ khi chia tay Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović vào cuối năm 2020 sau bốn tháng gắn bó cùng nhau. Nguyên nhân kassad rời đi là do một cuộc đụng độ phong cách giữa huấn luyện viên người Serbia và trưởng nhóm trong trò chơi, Alex “⁠ ALEX⁠ ” McMeekin.

Quay trở lại với Elmapuddy, chiến lược gia này hiện đang đứng trong hàng ngũ của Gen.G , sau khi chuyển sang tổ chức Mỹ-Hàn từ Cloud9 vào cuối năm 2019. Vào giữa tháng 12 năm ngoái, chàng trai 24 tuổi được phép khám phá các lựa chọn của mình khi anh ấy hết hạn hợp đồng với đội. Chris ‘Elmapuddy’ Tebbit được Gen.G đưa vào danh sách chuyển nhượng cùng với phần còn lại của đội hình gồm có Hansel “⁠BnTeT⁠” Ferdinand , Timothy “⁠autimatic⁠” Ta và Kenneth “⁠koosta⁠” Suen .

Trước khi làm việc ở một quốc gia châu Mỹ với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Cloud9, Chris ‘Elmapuddy’ Tebbit đã từng dẫn dắt ORDER. Thời điểm đó sát cánh cùng anh có những cái tên khá nổi bật như Jay “⁠Liazz⁠” Tregillgas , Jordan “⁠Hatz⁠” Bajic , và Alistair “⁠ aliStair⁠ ” Johnston và Dark Sided.

Nếu thương vụ này thành công, đội hình của Cloud9 sẽ là:

Vương quốc Anh Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin

Thổ Nhĩ Kỳ Özgür “⁠woxic⁠” Eker

Vương quốc Anh William “⁠mezii⁠” Merriman

Hoa Kỳ Ricky “⁠floppy⁠” Kemery

Đan Mạch Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen

Hoa Kỳ Erick “⁠Xeppaa⁠” Bach

Châu Úc Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit (huấn luyện viên)

Jbovnd