(Jbo vnd) Chiến lược gia người Úc sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện trong đội tuyển Cloud9 cho cuộc đụng độ sắp tới tại giải đấu cs_summit 7 vào thứ hai với FURIA

Cloud9 thông báo rằng họ đã bổ nhiệm Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit làm huấn luyện viên trưởng mới của đội Counter-Strike. Huấn luyện viên người Úc sẽ tiếp quản vị trí mà Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović để lại, người đã bị sa thải vào cuối tháng 12 sau một “cuộc xung đột” với đội trưởng Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin. Và theo chia sẽ của tổng giám đốc, Henry ” ⁠HenryG⁠ ” Greer thì đội sẽ đặt mọi ưu tiên hàng đầu và lựa chọn lối chơi xuay quanh ALEX.

Có thể nói Elmapuddy không xa lạ gì với fan hâm mộ của Cloud9. Anh đã làm việc cho tổ chức với tư cách là trợ lý huấn luyện viên trong gần ba tháng vào cuối năm 2019. Sau đó, anh ấy đã rời Cloud9 vào tháng 12 năm đó và tiếp bước Damian “⁠daps⁠” Steele, Timothy “⁠autimatic ⁠” Ta và Kenneth “⁠koosta⁠” Suen trong việc di chuyển đến gia nhập Gen.G. Sự bổ sung của Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit là vô cùng kịp thời với Cloud9 khi kinh nghiệm của anh là thứ cần thiết cho giải đấu Cs_summit 7 mà họ sắp tham dự.

Trong tiểu sử của mình, chiến lược gia người Úc đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với ORDER. Tiếp đó anh đã dẫn dắt Gen.G giành chiến thắng trong DreamHack Open Anaheim và ESL One: Road to Rio trong nửa đầu mùa giải 2020. Kết quả sau đó diễn ra không mấy tốt đẹp với Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit và sau khi Sam “⁠s0m⁠” Oh rời đi VALORANT thì Gen.G tuyên bố giải tán đội hình và cho các thành viên tự do tìm kiếm đội tuyển mới. Và sau những cuộc đàm phán con thoi với tổng giám đốc HeryG thì Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit đã gật đầu đồng ý để dẫn dắt đội tuyển đến từ Bắc Mỹ này.

Hiện tại trong đội hình Cloud9, Elmapuddy sẽ được hỗ trợ bởi Joshua “⁠m1cks⁠” Micks, người đã được thăng chức từ vai trò nhà phân tích và sẽ phụ trách nhóm trong chiến dịch cs_summit 7 vào tuần tới. Giải đấu cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của Erick “⁠Xeppaa⁠” Bach sau khi anh được ký hợp đồng thay thế cho Özgür “⁠woxic⁠” Eker.

Cloud9 sẽ có màn đối đầu với FURIA trong trận đấu đầu tiên của họ ở bảng B. Một bảng đấu bao gồm cả NIP và Virtus.pro. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp vào bảng đấu trên, trong khi hai đội đứng thứ ba và đội đứng thứ tư có thành tích tốt nhất sẽ đi tiếp vào bảng đấu dưới.

Với sự bổ sung của Elmapuddy, Cloud9 hiện có line-up:

Hoa Kỳ Ricky “⁠floppy⁠” Kemery

Vương quốc Anh Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin

Vương quốc Anh William “⁠mezii⁠” Merriman

Đan mạch Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen

Hoa Kỳ Erick “⁠Xeppaa⁠” Bach

Châu Úc Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit (huấn luyện viên)

Hoa Kỳ Joshua “⁠m1cks⁠” Micks (trợ lý huấn luyện viên)

Jbovnd