Phát biểu trước báo giới, chủ tịch Juan Laporta của Barcelona tuyên bố ông sẽ thuyết phục Frankie De Jong ở lại nhưng với 1 điều kiện…

de-jong-barca

Tương lai của tiền vệ Frankie De Jong vẫn đang là dấu hỏi to đùng với người hâm mộ. Trong thời gian qua đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Man Utd và Barcelona đã đạt được thỏa thuận về thương vụ này. Tuy nhiên De Jong cũng thể hiện lập trường rất rõ là anh không muốn chuyển đến sân Old Trafford thi đấu.

Lý do lớn nhất cho quyết định của De Jong chính là việc Man Utd không được thi đấu tại Champions League. Đứng trước quyết tâm của ngôi sao người Hà Lan, Quỷ Đỏ nhiều khả năng sẽ “buông” thương vụ này, nhất là khi họ đã có được sự phục vụ của Christian Eriksen.

Mới đây chủ tịch Juan Laporta của Barcelona cũng đã lên tiếng về tình hình của De Jong. Theo đó ông khẳng định đội bóng sẽ nỗ lực để thuyết phục De Jong ở lại nhưng với điều kiện kiên quyết là anh sẽ phải giảm lương:

“De Jong là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy cho thấy quyết tâm được khoác áo Barcelona và cống hiến cho CLB. Chúng tôi rất tôn trọng điều đó.

Tuy vậy tình hình tài chính của đội bóng vẫn chưa ổn định. Mức lương của Barca đang tăng đến hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để De Jong tiếp tục ở lại trong tương lai. Tuy nhiên tôi cũng hy vọng rằng cậu ấy hiểu và san sẻ những khó khăn với đội bóng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.