Chung kết SuperLiga : Ai sẽ xưng vương ?

Giải Superliga mùa xuân được tô điểm bởi rất nhiều yếu tố, bao gồm cả những bất ngờ. Các đội được coi là ƯCV vô địch đã sớm thất bại và điều này cho phép chúng ta chào đón một vị vua mới trong giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha trong vài giờ tới. Năm nay chúng ta sẽ không được thưởng thức một trận “Siêu kinh điển”, chúng ta sẽ không có trận đấu điển hình như giữa Real Madrid với Barcelona, ​​chúng ta cũng không có G2 Artic gặp Vodafone Giants trong trận chung kết Cúp Iberia. Đã đến lúc phải nhường chỗ cho hai đội tuyển mới sẽ mang đến cho chúng ta những trận chung kết hoành tráng, ít nhất là về mặt cảm xúc. Đã đến lúc để chọn ra trong hai đội UCAM Esports Club hay Cream Real Betis, ai sẽ là người chiến thắng.

Cả hai câu đội tuyển đều có phong độ tuyệt vời và chắc chắn, họ sẽ mang đến cho chúng ta một màn trình diễn mà hẳn bất kỳ ai cũng sẽ thích thú khi gặp loạt trận yêu thích của họ. Những cánh cửa mở ra, những ngọn đuốc được thắp sáng và mọi thứ đã sẵn sàng để đón chờ một trận chiến thực sự của những người khổng lồ. Liệu đã đến lúc Miniduke giành được vương miện Super League hay có lẽ đã đến lúc Rafitta và Plasma chứng tỏ lý do tại sao họ được coi là một trong những cặp đôi hay nhất của giải đấu?

Cream Real Betis: Đã đến lúc xưng vương ?

Mùa hè năm ngoái, một đội tuyển mới đã gia nhập Super League. Cream Real Betis bước vào giải đấu quốc nội với lực lượng rất mạnh. Trong giải đấu đó, Betis đã lọt vào đến bán kết của giải đấu. Đối với mùa giải mùa xuân này, đội đã thay đổi hoàn toàn khi chỉ giữ lại huấn luyện viên là Mario Martínez «Motroco«. Anh ta sẽ làm việc cùng với năm tuyển thủ trẻ, những người được dự đoán sẽ có một tương lai sáng lạn.

Ismael Martínez «Miniduke» đã đến với tư cách là gương mặt đại diện của đội. Người đi đường giữa xác định rất rõ ràng về mục tiêu của mình : Là người đi đường giữa tốt nhất ở Tây Ban Nha và đưa đội lên vị trí dẫn đầu. Trước đó, điều này là không thể, nhưng Miniduke cũng giống như Captain America, đã dẫn dắt đội tuyển cùng với các đồng đội của mình và đã không thất hứa. Như vậy, một đội hình gồm Antonio Cruz “Rubi0o”, Dimitar Kostadinov “LeBron”, Mikael Axelsson “Namex” và Alexandru Kolozsvari “Whiteinn” đã lọt vào trận chung kết mà họ đã mơ ước từ bấy  lâu.

 

Chìa khóa để Betis đạt đến thành công này là sự phát triển của cả đội cả về mặt cá nhân lẫn tập thể. Sức mạnh tổng hợp giữa người đi rừng và người đi đường giữa là chìa khóa cho sự thăng tiến này. LeBron đã trở thành Chiến binh Mùa đông hoàn hảo cho Miniduke. Cả hai tuyển cầu thủ đã điều chỉnh lối chơi của họ để tạo thành một cặp bài trùng đáng sợ đối với nhiều đội. Nó cũng làm nổi bật màn trình diễn của một Rubi0o đã hoàn thành xuất sắc, thậm chí còn trở thành nhân vật quan trọng trong loạt giải đấu trước. Thử thách thực sự sẽ được đặt ra ở đường dưới, nơi Namex và whiteinn sẽ phải đối đầu với một trong những cặp đấu hay nhất ở đường dưới ở Tây Ban Nha. Tất cả đã sẵn sàng, bây giờ không vô địch thì để bao giờ ?

UCAM Esports : Không sợ thất bại

Đây chắc chắn là một mùa giải kỳ lạ đối với UCAM Esports Club. Đội tuyển đến từ Murcia đã không bắt đầu giải đấu quan trọng nhất trong năm theo cách tốt nhất có thể, mặc dù từng chút một họ đã cố gắng tiến bộ theo cách mà họ đã kết thúc mùa giải thường ở vị trí thứ hai. Trong khi trận bán kết được dự đoán không dễ dàng nhưng sự thật là họ đã vượt qua Vodafone Giants với tỷ số 3-1 và cho thấy rằng vị trí của họ trong mùa giải thường không phải là kết quả của sự may mắn.

 

Rafa Ayllón “Rafitta” và Pedro Simões “Plasma” được coi như là 1 thành trì của đội tuyển này. Xạ thủ người Tây Ban Nha và sự người hỗ trợ đến từ Bồ Đào Nha là một trong những chìa khóa chính đưa đội đến với thành tích này. Cả hai đều biết cách giành được lợi thế từ đường dưới và đưa lợi thế đến cho các đường còn lại. Họ được hỗ trợ bởi Jakub Viceník “Dreedy” và Maik Jonker “Hadess”, hai sự bổ sung này đã khiến cả đội cảm thấy như có một luồng gió mới. Cả người đi đường trên và người đi rừng đều đã thích nghi với đồng đội, tạo nên một sức mạnh tổng hợp thực sự lớn mạnh.

João Miguel Novais «Baca« là một phần trong bộ tứ này, một tuyển thủ mặc dù không được chú ý nhiều, nhưng đã cố gắng duy trì sự bình tĩnh và kiên định trong những thời điểm cần thiết nhất cho đội. Chúng ta hãy xem liệu anh ta có thể duy trì được phong độ mà mình đã thể hiện trong những tuần gần đây và kết thúc mùa giải trong mơ hay không.

Mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu trận chung kết sẽ khiến chúng ta không thể rời mắt vào màn hình trong nhiều giờ. Không còn nhiều thời gian nữa, hãy để trận chung kết này bắt đầu !!!