Chứng kiến trận chiến giữa những tên cướp biển trong game slot 123 Boom!

(JBO Vietnam) Một trận chiến lớn giữa những tên cướp biển đang diễn ra trong game slot 123 Boom! Nếu may mắn, trận chiến này có thể mang lại cho bạn 14827X tiền cược.

Giới thiệu game slot 123 Boom!

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 20. Đây là một trò chơi mà vô số điều đáng kinh ngạc có thể xảy ra. 123 Boom! có RTP là 96,4% và đó là mức biến động Trung bình đến Cao.

Trong một trận chiến lớn giữa những tên cướp biển, bạn có thể hiểu rằng nó chứa đựng những chiến thắng lớn. Tại đây bạn có thể giành chiến thắng tối đa là 14’827X số tiền bạn đặt cược.

4ThePlayer được biết đến với việc tạo ra các game slot sáng tạo với các chủ đề giàu trí tưởng tượng và các tính năng thú vị. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi để xem trong trò chơi này.

Trò chơi có 5 cuộn và 4 hàng, nơi nhiều biểu tượng tuyệt vời đang chờ đợi để được xuất hiện. Ở đây bạn có thể nhận được biểu tượng rương kho báu, tiền vàng, bản đồ, súng lục, bánh lái tàu, thanh kiếm, cờ và kính gián điệp.

Ngoài ra còn có hai biểu tượng nữ cướp biển và nam cướp biển trả tiền nhiều nhất trong tất cả các biểu tượng. Tại đây, bạn cũng có một biểu tượng Wild, có dạng một viên đạn thần công. Biểu tượng Scatter của trò chơi là hình ảnh một khẩu pháo.

Bạn sẽ ở trong một trận chiến lớn trên biển giữa một loạt các tên cướp biển. Các viên đạn đại bác được bắn ra liên tục. May mắn thay, những viên đạn đại bác này chỉ mang đến những tin tức tích cực trong trường hợp của bạn.

Tính năng game slot 123 Boom!

Như thường lệ, biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng Scatter. Điều làm cho nó trở nên đặc biệt hơn là nó có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn.

Bạn cũng có thể tham gia vào tính năng Bùng nổ của trò chơi. Mỗi khi kết hợp chiến thắng được tạo ra, nó sẽ phát nổ và sau đó những ô trống này sẽ được thay thế bằng các biểu tượng mới. Điều này có thể thành công trong việc tạo ra các chiến thắng đáng kinh ngạc, vì nó vẫn tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra. Có thể có tối đa 107 trận thắng bùng nổ.

Nếu bạn đạt được thành công 3 biểu tượng Scatter trở lên, bạn sẽ nhận được tính năng tiền thưởng của trò chơi. Như đã đề cập, các biểu tượng Scatter này bao gồm các khẩu đại bác. Tất cả các khẩu đại bác đã giúp mở khóa tính năng Tiền thưởng này sẽ được thu thập. Và điều này sẽ đem tới cho bạn một điều thú vị!

Hãy sẵn sàng, bởi vì một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đang chờ đợi bạn. Một khẩu đại bác sẽ bắn một viên đạn vào cuộn, và viên đạn này cũng sẽ hoạt động như biểu tượng Wild ở đây. Nếu bạn may mắn, tính năng Bùng Nổ sẽ được kích hoạt để tạo ra những trận thắng lớn hơn. Khi nó kết thúc, quả đạn pháo tiếp theo sẽ được bắn.