Chúng ta có thể thấy những vị tướng nào trong trận mở đầu Super League?

Vào ngày 31 tháng 5, Gỉai mùa hè sẽ trở lại chân núi với Super League, nơi UCAM Esports Club sẽ bảo vệ danh hiệu vô địch hiện tại. Gỉai đấu này sẽ là một thử nghiệm ban đầu để xem xu hướng ban đầu của metagame sẽ như thế nào trong phần này của năm. Mặc dù đúng là Mid-Season Invitational (MSI) đã được diễn ra trên bản vá 11.9, nhưng giải VĐQG Tây Ban Nha sẽ tổ chức lễ ra mắt vào ngày 11.10. Do đó, ở đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một bài đánh giá nhanh về các nhà vô địch mà chúng tôi sẽ có thể thấy trong tuần đầu tiên của giải đấu.

Super League và sự liên kết của MSI

Trước hết, cần lưu ý rằng tuần lễ khai mạc của Super League sẽ diễn ra tương tự như tuần lễ của MSI, tức là metagame sẽ tương tự. Bản vá 11.10 không có quá nhiều thay đổi lớn – ngoại trừ một vài thay đổi – đã khiến tình trạng của Liên Minh Huyền Thoại bị gián đoạn. Điều đó có nghĩa là Renekton, Udyr, Lee Sin, Kai’Sa và Varus – 5 vị tướng có nhiều lượt chọn và cấm nhất ở giải đấu quốc tế – sẽ tiếp tục góp mặt trong Super League.

Ở đường trên, metagame sẽ được thống trị bởi những đấu sĩ chủ yếu được hưởng lợi từ Cortasendas. Đây cũng có thể là trường hợp của Bloodsucker, đã nhận được một bản nâng cấp nhỏ trong bản vá 11.10. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các đội sẽ không thể chọn xe tăng dễ dàng như vậy. Sau khi tăng sát thương thực sự của mình, Sett hiện là một trong những tay đôi giỏi nhất ở đường trên khi chống lại các nhân vật cận chiến và là một đối thủ hoàn hảo. Trong bối cảnh tương tự, Kayle cũng có thể xuất hiện sau những thay đổi của 11.10. Cũng nên ghi nhớ khả năng đột phá của Gwen với Crackblind.

Cuối cùng ở đường dưới, mọi thứ sẽ được điều hòa bởi sự có mặt của Thresh. Hỗ trợ là một trong những nhân vật bị chặn nhiều nhất hiện nay vì nó cho phép các nhân vật khác như Jinx và Aphelios xuất hiện. Tristana và Kai’Sa nên giữ nguyên thứ tự trong ngày, trong khi trong một mục tiêu tổng lực dài hạn, Xayah nên được ưu tiên làm phản ứng. Vị tướng có thể xuất hiện nhiều nhất là Lulu – và do đó là Kog’Maw – nhờ những cải tiến mà Shllya nhận được, nhưng hỗ trợ vẫn nên là người khởi xướng chính.

euro 2020 2021 live streaming

Bộ đôi đi rừng – đường giữa

Rừng là một vai trò đã được sửa đổi mạnh mẽ trong Patch 11.10. Những khu rừng tập trung vào gank nhiều hơn là không dọn trại giờ sẽ được hưởng lợi từ việc khôi phục kinh nghiệm. Do đó, những nhân vật kết hợp cả hai khía cạnh như Udyr hay Morgana sẽ được ưu tiên cao hơn. Lee Sin sẽ có thể trở nên quan trọng hơn nữa với tư cách là một lựa chọn linh hoạt và những vị tướng như Jarvan IV hay Elise – hoặc những người duy trì khái niệm gây áp lực sớm – có thể xuất hiện đôi khi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bây giờ đường giữa có thể thấy các pháp sư điều khiển không còn được ưu tiên cao như vậy, ít nhất là không bị lựa chọn một cách mù quáng. Những đợt giảm sức mạnh trong giai đoạn tấn công và những cải tiến đối với các vật phẩm như Ciegagrietas khiến các nhà vô địch như Akali – hoặc Qiyana với vai trò sát thủ sát thương vật lý trông được hưởng lợi đặc biệt từ phe đỏ. Ngoài ra, những vị tướng khác như Sylas hoặc Lucian đã có mặt trong bản 11.9 có thể thấy tỷ lệ cấm có thể tăng lên như thế nào.

euro 2020 2021 live streaming