CKTG: Chúng ta muốn thấy 5 vị tướng nào?

Giải CKTG năm 2021 sắp bắt đầu . Chỉ còn vài giờ nữa cho đến khi trận đấu bắt đầu mà mọi người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại và tuyển thủ chuyên nghiệp đều muốn xem. Với mục tiêu bắt đầu các CKTG năm 2021 này , có rất nhiều danh sách đã được tạo.

Những người chơi nào sẽ thể hiện tốt nhất? Những ký tự nào sẽ xuất hiện? Đây là một số câu hỏi mà những người dùng khác nhau đã tự hỏi mình trong những tuần gần đây. Bây giờ, vì mọi thứ sắp bắt đầu, chúng tôi để lại cho bạn bảng phân loại với năm vị tướng mà chúng tôi muốn thấy ở CKTG 2021 . Để làm được điều này, chúng tôi tính đến meta hiện tại mà hai bản vá cuối cùng đã thiết lập cũng như những dự đoán có thể có của người chơi và người hâm mộ.

Đường trên : Aatrox

Một trong những vị tướng được yêu thích tại thời điểm này. Kể từ khi việc làm lại Aatrox chính thức được đưa vào sử dụng, nhiều người chơi đã bắt đầu sử dụng nó, đặc biệt là trong thi đấu. Tại CKTG, chúng tôi đã được chứng kiến một số màn trình diễn hay nhất với Darkin . Và nếu không kể G2 Esports trong trận chiến với Invictus Gaming .

Hiện tại Aatrox đang có phong độ tốt. Các nhân vật hút máu sức mạnh cho phép hắn gia nhập combat mà không cần bất kỳ sự sợ hãi. Tính đến tài khoản đó hắn ta có bộ kỹ năng dựa trên hút máu là rất lớn. Chính vì thếchúng ta có thể phải đối mặt với một lựa chọn mà chúng ta đã có thể xem xét trong những năm gần đây.

Đi rừng: Talon

Một vị tướng khác đã trở nên hot trong các bản vá cuối cùng. Vị tướng này đã nhận được một sự thay đổi trong Bản vá 11.18. Theo đó anh ta sẽ gây ít sát thương hơn với [Q] – Ngoại giao kiểu Noxus và gây thêm 50% sát thương lên quái rừng. Và có vẻ như bản cập nhật này đã được đền đáp xứng đág. Hiện tại anh ấy là một trong những vị tướng được chơi nhiều nhất ở vai trò này.

Thêm vào hiệu quả của nó là hút máu hiện đang được chơi, mang đến cho nó một lợi thế lớn hơn nhiều mà không phải hy sinh bất kỳ thiệt hại của nó. Bằng cách này, Talon có thể gank rất dễ dàng và kết liễu kẻ địch trong vài giây mà không mất đi lượng sát thương rất đặc trưng của sát thủ.

Đường giữa: Tryndamere

Tryndamere là một nhân vật đã trở nên phổ biến trong vài bản vá qua. Vị tướng này đang ở trạng thái cấp độ tuyệt vời và có thể chơi với nhiều vật phẩm khác nhau. Tất cả đều có thể sử dụng theo yêu cầu của người chơi. Có một số tuyển thủ chuyên nghiệp đã bắt đầu sử dụng nó trong SoloQ. Tiêu biểu nhất trong số đó chúng ta có thể tìm thấy Doinb hoặc Faker .

Có rất nhiều nghi vấn về việc liệu nhân vật này có xuất hiện trong CKTG hay không . Tất nhiên, năm nay chúng ta đã được chứng kiến ​​điều đó ở Superliga nhờ MAD Lions Madrid. Nếu tính đến tất cả những điều này, rất có thể El Rey Bárbaro sẽ xuất hiện tại CKTG 2021 .

Xạ thủ: Draven

Một trong những tướng mà bạn luôn muốn thấy là hắn ta. Không phải tất cả các xạ thủ đều dám hạ gục Draven, nhưng khi họ làm vậy, họ luôn để lại cho chúng ta những khoảng thời gian tuyệt vời . Đó là một nhân vật đòi hỏi phải hạ gục rất nhiều trong giai đoạn đầu trò chơi để có thể tạo ra lợi thế. Do đó, hầu hết người đi rừng quyết định ở lại hầu hết thời gian ở đường dưới. Điều này sẽ giúp Draven hạ gục đối thủ và tích những điểm tích lũy này.

Bây giờ với [R] , Draven có thể hạ gục đối thủ của mình miễn là hắn có ít máu . Chúng ta sẽ xem liệu với sự thay đổi này, những người tham gia CKTG 2021 có dám hạ gục vị tướng này hay không. Ít nhất chúng tôi đã biết rằng có một số người trong số họ biết cách chơi nó rất tốt, vì vậy nó có thể là một lựa chọn hoàn toàn khả thi .

Hỗ trợ : Amumu

Và chúng tôi đến với vai trò hỗ trợ. Đây nơi chúng tôi gặp một trong những nhân vật đã trở thành một cuộc cách mạng trong các bản vá cuối cùng. Với việc làm lại , Amumu đã trở thành một trong những nhân vật được thèm muốn nhất trong meta. Xác ướp buồn có thể sử dụng [Q], chiêu thức rất dễ dàng để giao tranh . Và nếu chúng ta thêm vào điều đó với [R] – Lời nguyền của xác ướp u sầu , anh ta có thể gây choáng một vùng. Ngoài ra anh ta sẽ trở thành một hỗ trợ không thể khả thi hơn.

Có một số tuyển thủ chuyên nghiệp người đã nói rằng chúng tôi chắc chắn sẽ thấy vị tướng này trong CKTG 2021 , vì vậy nó là hợp lý để nghĩ rằng The Sad Mummy sẽ có một chỗ trong cuộc thi quốc tế quan trọng nhất trong năm.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.