Chuyên gia Graeme Souness của Sky Sports đã tỏ ra rất bức bình thay cho Chelsea vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ và quá cảm tính của Lukaku.

Lukaku trở thành đề tài nóng nhất tuần qua

Cái tên Romelu Lukaku đã xuất hiện rất nhiều trên khắp các mặt báo thể thao trong những ngày vừa qua. Nguyên nhân là bởi tiền đạo người Bỉ đã có những phát ngôn gây sốc trong một buổi trả lời phỏng vấn cùng Sky Sports.

Cụ thể, Lukaku cho biết anh cảm thấy không hạnh phúc với tình hình hiện tại ở Chelsea và muốn trở lại Inter Milan. Những chia sẻ của Lukaku lập tức khiến Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và các cổ động viên Chelsea cảm thấy khó chịu.

Chelsea đã có động thái trừng phạt những lời phát ngôn thiếu suy nghĩ của Lukaku khi gạch tên anh khỏi đội hình tham dự trận đấu với Liverpool vào đêm qua. Ngoài ra trong hôm nay 3/1 thì HLV Thomas Tuchel sẽ có buổi làm việc trực tiếp với Lukaku để giải quyết những vấn đề của tiền đạo này.

Chuyên gia Sky Sports chỉ trích Lukaku

BLV Graeme Souness của Sky Sports mới đây đã có những đánh giá về sự việc đang gây sốc làng túc cầu Châu Âu trong những ngày qua. Ông đánh giá việc Lukaku làm quá bốc đồng và điều này ảnh hưởng không tốt đến Chelsea:

“Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều không hiểu một cầu thủ tầm cỡ như thế sao lại có những phát ngôn vô lý như vậy. Có thể cậu ấy không hài lòng vì không được đá chính trong một số trận đấu. Tuy nhiên đó không phải là lý do thuyết phục.

Lukaku năm nay đã 29 tuổi chứ không phải 19 tuổi để không biết điều gì nên và không nên nói. Anh ta cần nhận thức được lời nói của mình sẽ gây thiệt hại đến CLB như thế nào. Đó chẳng khác gì so với việc anh ta đi thẳng vào phòng thay đồ và nói rằng anh ta không muốn ở đây nữa.

Nếu tôi là Tuchel, tôi sẽ yêu cầu lời xin lỗi từ Lukaku bởi chẳng khác gì anh ta đang thách thức HLV trưởng cả. Tôi thành thật khuyên Lukaku nên xin lỗi các đồng đội và Ban huấn luyện một cách chân thành nhất.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.