(Jbo vnd) Tuyển thủ trẻ người Brazil gia nhập đội như một thành viên dự phòng cho đội hình BOOM trước thềm một trong những giải đấu lớn nhất trong năm của đội.

BOOM trong thời gian qua đang là đội tuyển được chú ý tại CS:GO khu vực Brazil. Đội tuyển này liên tục tạo nên những bất ngờ tại các giải đấu mà họ tham dự với những tài năng trẻ của mình.

Mới đây trên trang chủ của mình, BOOM đã thông báo rằng họ đã thêm João “⁠Snowzin⁠” Vinicius vào đội hình Counter-Strike của họ. Cậu bé 13 tuổi gia nhập đội với tư cách là một lựa chọn dự phòng trước giải đấu Gamers Club Masters V. Đây được coi là một giải đấu trực tuyến có sự góp mặt của một số đội đến từ khu vực Nam Mỹ xuất sắc nhất.

Tài năng trẻ Snowzin gần đây đã nổi lên như một trong những triển vọng nóng nhất trong Counter-Strike Brazil. Những màn trình diễn của anh ấy trong các trận đấu mà anh ấy thường xuyên stream, đã lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch của BOOM, những người nhìn thấy rất nhiều tiềm năng ở tuyển thủ trẻ này.

“Tôi cảm thấy rất vui khi tham gia BOOM Esports ngay cả khi đó là cho một giải đấu trực tuyến và tôi ở trong vai trò dự phòng”, cậu bé 13 tuổi nói trong một tuyên bố trên trang cá nhân. “Đó thực sự là một giấc mơ trở thành sự thật và tôi tin rằng đây là kết quả của sự cống hiến của tôi. Tôi sẵn sàng thể hiện kỹ năng của mình cho đội tuyển này.”

Hiện tại, giải đấu Gamers Club Masters V sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8, với tổng giải thưởng lên đến $ 11,400. Bên cạnh BOOM, giải đấu sẽ có các đội như Isurus, paiN và RED Canids.

BOOM là những người hiện đang dẫn đầu Bảng xếp hạng Nhà nghề Khu vực (RMR) ở Nam Mỹ sau khi vô địch ESL One: Road to Rio. Và họ sẽ sử dụng giải đấu này để chuẩn bị cho ESL Pro League Season 12, sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 9. ESL hiện đang xem xét khả năng tổ chức giải đấu uy tín trên mạng LAN, một quyết định sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của đại dịch coronavirus trong những tuần tới.

Với động thái này, BOOM sẽ đưa vào đội hình sau trong GC Masters V:

Brazil Gustavo “yel⁠” Knittel

Brazil Ricardo “⁠boltz⁠” Prass

Brazil Bruno “shz⁠” Martinelli

Brazil Marcelo “chelo⁠” Cespedes

Brazil João “⁠felps⁠” Vasconcellos

Brazil João “⁠Snowzin⁠” Vinicius (Sao lưu)

Brazil Alessandro “⁠Apoka⁠” Marcucci (huấn luyện viên)

Jbovnd