(Jbo vnd) Chiefs đã hoàn thành đội hình của họ với việc bổ sung Charlie “zeph” Dodd , Jay “soju_j” Jeong và Declan “Vexite” Portelli, tổ chức này đã tuyên bố

Đại diện đến từ Úc đã tìm thấy hai người chơi sau khi chia tay với Chris “Jinxx” Moseley , Daryl “Mayker” May Jordan “SkulL” Newland. Điều này diễn ra chỉ ba tháng sau khi tổ chức ký hợp đồng với cựu đội tuyển cũ.

Tân binh mới của họ mang lại một sự kết hợp của tuổi trẻ và kinh nghiệm từ bên hàng đầu khác trong khu vực. Với tuyển thủ 17 tuổi Zeph và tài năng trẻ 22 tuổi soju_j gia nhập đội hình sau khi trước đó miệt mài thương lượng của họ trong đội như AVANTORDER, tương ứng.

Phần cuối cùng của đội hình mới là Vexite chỉ mới 15 tuổi. Người đã gây được sự chú ý sau khi đăng những con số ấn tượng trong một số mùa giải ESEA MDL Australia gần đây. Và lần xuất hiện gần nhất trong LPL Pro League Season 4 cùng với soju_j trong VERTEX.

Do giới hạn độ tuổi được áp dụng tại một số giải đấu, Chiefs sẽ thay thế Vexite khi cần thiết, tổ chức lưu ý trong thông báo đưa ra trên trang chủ của mình.

Chiefs hiện có danh sách sau:

Châu Úc Tom “apocdud” Henry

Châu Úc Hugh “HUGHMUNGUS” Anderson

Châu Úc Charlie “zeph” Dodd

New Zealand Jay “soju_j” Jeong

Châu Úc Declan “Vexite” Portelli

Châu Úc Yaman “yam” Ergenekon (huấn luyện viên)

Đội tuyển Chiefs hiện đang thi đấu tại ESEA MDL Season 34 Australia , trong đó họ đang giữ kỷ lục 5-1. Chưa đầy hai tuần nữa, đội hình mới cũng sẽ tham gia DreamHack Masters Spring Oceania. Nơi họ sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn trong vòng mở màn của vòng loại trừ kép trong trận đấu với Renegades.

GODSENT để ý đến Asger “Farlig” Jensen

GODSENT đã bày tỏ sự quan tâm đến tuyển thủ của Copenhagen Flames, AWPer Asger “Farlig” Jensen, một số nguồn tin uy tín xác nhận.

Theo các nguồn tin, GODSENT đang tìm cách mua các dịch vụ của tuyển thủ 21 tuổi này. Với Mikail “Maikelele” Bill trên đường rời khỏi đội nếu hai tổ chức đạt được thỏa thuận.

Tay súng bắn tỉa đầy triển vọng này nổi bật trong chiến dịch ESL One: Road to Rio của Copenhagen Flames. Anh chàng này đăng một tỷ lệ 1,22 trên 21 bản đồ được chơi với những người hàng đầu thế giới như mousesports, G2 FaZe khi anh giúp đội tuyển Đan Mạch về đích thứ 10 trong giải đấu RMR.

Trong khi đó, Maikelele là một trong hai thành viên ban đầu của đội cùng với Kevin “kRYSTAL” Amend. Nhóm đã được kết hợp vào tháng 12 năm 2018 với tên NoChance và gia nhập GODSENT vào cuối năm ngoái sau khi thi đấu vài tháng mà không có tổ chức.

Nếu có Farlig, GODSENT sẽ có danh sách sau:

Đức Kevin “kRYSTAL” Amend

Phần Lan Jesse “zehN” Linjala

Slovakia Martin “STYKO” Styk

Montenegro Pavle “Maden” Bošković

Đan Mạch Asger “Farlig” Jensen

Thụy Điển Jonatan “Devilwalk” Lundberg (huấn luyện viên)

Liên lạc với báo chí, GODSENT từ chối đưa ra bình luận về thông tin này.

Jbovnd