(Jbo vnd) Cựu thành viên của Red Reserve và Japaleno, tuyển thủ Daniel “djL” Narancic đã được thêm vào đội hình chính thức của c0ntact trong vai trò HLV

Huấn luyện viên 26 tuổi – người vừa rời Japaleno đã chính thức được xác nhận sẽ khoác áo c0ntact trong một bản hợp đồng dài hạn. Trước đó, anh đã làm việc song song với NeiL_M gần một tháng nay trong hợp đồng thử nghiệm của đội tuyển này. Bộ đôi này cố gắng giúp c0ntact vượt qua thời điểm khó khăn nhất với một đội hình chưa hoàn chỉnh.

Tỷ lệ thắng chỉ 19% trên tất cả các giải đấu trong ba tháng qua đã chứng kiến c0ntact tụt xuống vị trí thứ 42 trong bảng xếp hạng thế giới. Họ đã không thể tiến vào trận playoffs tại giải đấu Flashpoint 1 và thua cả bảy trận đấu được chơi trong ESL One: Road to Rio.

Daniel “djL” Narancic đã từng có kinh nghiệm huấn luyện trước đó. Anh đã dẫn dắt Red Reserve GamerLegion trong thời gian ngắn từ năm 2017 đến 2020. Sau đó, anh đã trở lại vai trò người chơi vào đầu năm nay khi giúp Japaleno đủ điều kiện tham gia ESEA MDL Global Challenge sau khi đội kết thúc giải đấu châu Âu ở vị trí thứ ba.

“Sau một vài tháng khó khăn, chúng tôi cảm thấy có thể hi vọng về một tương lai tương mới cho c0ntact,” NeiL_M nói với HLTV.org. “Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị ban lãnh đạo có thể thử nghiệm djL trong vai trò huấn luyện viên. Và đúng như dự đoán, anh ấy rất phù hợp với chúng tôi.

“Cùng nhau, Daniel và tôi sẽ cố gắng giúp đội tuyển có thể ổn định và phát triển tốt nhất.”

c0ntact hiện có đội hình sau khi bổ sung djL:

Litva Rokas “EspiranTo” Milasauskas

Serbia Nestor “LETN1” Tanić

Phần Lan Otto “ottoNd” Sihvo

Serbia Luka “emi” Vuković

Bulgaria Georgi “SHiPZ” Grigorov

Ai-len Neil “NeiL_M” Murphy (huấn luyện viên)

Thụy Điển Daniel “djL” Narancic (huấn luyện viên)

CLG Red tìm sự thay thế cho vEz

CLG Red đã thông báo họ đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới sau sự ra đi của Stephan “vEz” Vezina.

CLG Red hiện đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới sau khi vEz rời đi, người đã nhận vị trí này kể từ tháng 7 năm 2018. Vị thuyền trưởng này tuyên bố anh không còn bị ràng buộc với tổ chức này trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, vEz đã giúp CLG Red trở thành một trong những đội CS:GO của nữ hay nhất thế giới. Họ đã giành chiến thắng tại CPH Games, NEST Pro Series và các giải đấu nữ của WESG trong năm 2019. Cũng như kết thúc ở vị trí thứ hai tại Intel Challenge Katowice 2019DreamHack Showdown Valencia 2019.

Trong nhiệm kỳ của vEz, CLG Red cũng trở thành đội nữ đầu tiên ở Bắc Mỹ đủ điều kiện tham gia ESEA Advanced 2020. Điều mà họ đã làm được vào tháng 11 năm ngoái.

Khác với mùa ESEA Advanced đang diễn ra, CLG Red và huấn luyện viên mới của họ sẽ có DreamHack Showdown đầy hấp dẫn đang chờ đợi. Một chuỗi giải đấu nữ sẽ tổ chức với hai sự kiện trực tuyến ở Bắc Mỹ, một vào mùa hè và một vào mùa thu, với $ 50.000 tổng giải thưởng.

Sau sự ra đi của vEz, CLG Red hiện tại còn:

Hoa Kỳ Diane “di ^” Tran

Hoa Kỳ Benita “bENITA” Novshadian

Hoa Kỳ Jennifer “refinnej” Le

Hoa Kỳ Emma “Emy” Choe

Canada Mounira “GooseBreeder” Dobie

Canada Catherine “cath” Leroux (Không hoạt động)

Jbovnd