(Jbo vnd) Cựu thành viên của Heroic cuối cùng cũng đã chính thức có mặt trong đội hình xuất phát của Astralis sau 3 tháng chờ đợi

Sáng hôm nay, Astralis đã chính thức hoàn tất việc ký kết hợp đồng với Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen. Tuyển thủ này người đã tham gia giải vô địch Major bốn lần trong sự nghiệp thi đấu của anh. Sau đó, Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen đã trở thành chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Heroic, tổ chức mà anh ta đã đại diện từ giữa năm 2017.

Chàng trai 24 tuổi cuối cùng cũng đã chính thức khoác áo đội tuyển Astralis vào hôm nay sau nhiều tháng chờ đợi. Đội tuyển mà anh đã đồng ý tham gia vào ngày 22 tháng 3, khi anh chỉ còn ba tháng trong hợp đồng với Heroic và quyết định không gia hạn hợp đồng. Thỏa thuận có hiệu lực khi thấy việc chuyển đội hình của Heroic sang FunPlus Phoenix đã đến những bước cuối. Tuy nhiên với việc es3tag đi đêm với Astralis, thương vụ giữa Heroic và FunPlus Phoenix đành phải hủy bỏ ở giờ G.

Bây giờ sau thời gian 3 tháng, Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen đã sẵn sàng bổ sung vào đội hình toàn sao của Astralis. Sự xuất hiện của es3tag mang đến đội hình của Astralis với bảy người chơi sau khi Jakob “JUGi⁠” Hansen được ký hợp đồng vào tháng Năm. Đây cũng là một bản hợp đồng chuyển nhượng miễn phí. Trước khi có mặt Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen, AWPer của Đan Mạch đã chơi cho đội trong thời gian Lukas “gla1ve⁠” Rossander và Andreas “Xyp9x⁠” Højsleth nghỉ dưỡng sức theo yêu cầu của chuyên gia y tế. Dù vậy với việc bộ đôi này đã sắp trở lại thì vị trí của JUGi sẽ bị đe dọa.

Trong một chương trình stream gần đây, ngôi sao AstralisNicolai “device⁠” Reedtz đã xác nhận rằng gla1ve sẽ tiếp tục chơi vào tháng 8. Anh cũng nhấn mạnh rằng Xyp9x chưa có ngày trở lại trong dự kiến của đội và sẽ không vội quay lại để tránh căng thẳng không cần thiết. Điều này có nghĩa là es3tag có thể ra mắt cho Astralis tại ESL One Cologne, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 21 đến 30 tháng 8.

Khi được hỏi về quyết định thêm es3tag vào đội hình, device đã ca ngợi tính linh hoạt của đồng đội trong các trận đấu – “es3tag có thể sử dụng AWP thành thạo, ẩn nấp và kiểm soát bản đồ”. Thêm vào đó anh ấy còn có khả năng giúp những người xung quanh mình chơi tốt hơn.

Quay trở lại với es3tag, tuyển thủ này đã dành ba năm thi đấu cho Heroic sau khi anh ấy chuyển từ Tricked vào tháng 6 năm 2017. Anh ấy đã giúp đội chiến thắng Games Clash Masters 2018, Toyota Master Bangkok 2018 và DreamHack Open Atlanta 2019. es3tag chơi trận cuối cùng vào ngày 15 tháng 3 trong trận thua 2-1 trước Cloud9 tại Flashpoint trước khi được chuyển lên băng ghế dự bị. Thời điểm mà Heroic bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc sống không có anh do những vấn đề liên quan đến Astralis.

Với việc es3tag gia nhập, đội hình Astralis hiện có:

Đan Mạch Nicolai “⁠device⁠” Reedtz

Đan Mạch Peter “⁠dupreeh⁠” Rasmussen

Đan Mạch Andreas “⁠Xyp9x⁠” Højsleth

Đan Mạch Lukas “⁠gla1ve⁠” Rossander

Đan Mạch Emil “⁠Magisk⁠” Reif

Đan Mạch Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen

Đan Mạch Jakob “⁠JUGi⁠” Hansen

Đan Mạch Danny “zonic⁠” Sørensen (huấn luyện viên)

Jbovnd