(Jbo vnd) MIBR đã hoàn tất việc ký kết Alencar “trk” Rossato từ TeamOne, người khổng lồ Brazil đã công bố vào thứ ba.

Tuyển thủ 24 tuổi gia nhập đội tuyển đến từ Brazil như một sự thay thế cho Ignacio “meyern” Meyer. Người đã được chuyển đến băng ghế chỉ sáu tháng trong hợp đồng của anh với MIBR.

Động thái này được đưa ra sau khi tuyển thủ người Argentina thất bại trong việc tái tạo lại hình dạng giống như anh ta đã thể hiện trong một năm đột phá của năm 2019 với IsurusSharks. Anh ta chỉ đạt trung bình 0,97 trong màu áo của MIBR và trở thành mục tiêu bị chỉ trích nặng nề. Đặc biệt là sau thất bại kịch tính của đội trước MAD Lions trong trận chung kết lớn của Flashpoint 1.

MIBR đang hy vọng sẽ trở lại đúng đường với việc ký hợp đồng với một tuyển thủ đã từng ở trong tầm mắt của đội trưởng Gabriel “FalleN” Toledo. Năm 2018, năm anh giúp TeamOne tham dự trận bán kết bất ngờ tại Chung kết WESG, trk đã được các đội tốt nhất của Brazil: SKImmortals để ý. Nhưng một vụ chuyển nhượng đã không thành hiện thực do cái giá chuyển nhượng quá lớn mà TeamOne đặt ra .

Thay đổi người chơi sẽ thấy MIBR mất 20 phần trăm trong số 1130 điểm RMR mà nhóm đã tích lũy được cho đến nay. Đội Brazil đã mất 120 điểm trong số 300 điểm mà họ đã giành được từ StarLadder Major sau khi chỉ giữ lại ba tuyển thủ từ đội hình thi đấu tại Berlin.

Tuyển thủ trk sẽ xuất hiện chính thức đầu tiên cho MIBR trong DreamHack Masters Spring, khởi động vào thứ ba này. Họ đã được xếp vào bảng A bao gồm đối thủ FURIA của Brazil và số 6 thế giới Liquid.

Với động thái này, MIBR hiện có:

Brazil Fernando “fer” Alvarenga

Brazil Gabriel “FalleN” Toledo

Brazil Epitacio “TACO” de Melo

Brazil Vito “kNgV-” Giuseppe

Brazil Alencar “trk” Rossato

Brazil Ricardo “dead” Sinigaglia (huấn luyện viên)

Brazil João “felps” Vasconcellos (cho mượn)

Argentina Ignacio “meyern” Meyer (băng ghế dự bị)

Sửa chữa: Một phiên bản trước của bài viết đã tuyên bố không chính xác rằng nhóm đã mất 20 phần trăm số điểm giành được trong giải đấu ESL One Road to Rio do thay đổi này. MIBR đã mất 20 phần trăm trong số 1130 điểm RMR mà họ đã tích lũy được kể từ đầu. Con số này đã có hình phạt 40 phần trăm từ những thay đổi sau Major được tính đến.

Jbovnd