(Jbo vnd) Singularity đã đưa Nico “⁠nicoodoz⁠” Tamjidi đến vị trí AWPer trong bản hợp đồng dài hạn sau thời gian thử nghiệm anh trong đội hình của họ.

Mới đây trên trang chủ của đội, Singularity đã thông báo về việc họ đưa Nico “⁠nicoodoz⁠” Tamjidi vào vị trí AWPer trong một bản hợp đồng dài hạn. Đây là sự bổ sung kịp thời khi đội hình Singularity đang gặp những vấn đề về nhân sự.

Đầu tháng này, Singularity đã mất đi hai tuyển thủ là Daniel “⁠mertz⁠” Mertz và Jakob “⁠Jabbi⁠” Nygaard. Những người trước đây được cho là sẽ gia nhập Copenhagen Flames và cũng từng đánh tiếng sẽ tìm một đội tuyển mới để thi đấu cho đến khi giải nghệ. Điều này khiến Singularity rơi vào tình trạng khủng hoảng và thiếu hụt về kinh nghiệm trong các trận đấu.

Ngay sau đó, Singularity đã đưa nicoodoz vào vị trí dự bị ngay sau trận playoffs ESEA Advanced. Giải đấu mà anh ấy chơi với Tikitakan, giành được xếp hạng 1,12 và kết thúc ở vị trí thứ 5-6 sau khi thua sAw ở trận bán kết lượt đi. Màn trình diễn ít ỏi của nicoodoz cũng đủ để ban huấn luyện của Singularity nghĩ về một vị trí AWPer dành cho anh.

Tuyển thủ 19 tuổi này hiện gia nhập hàng ngũ Singularity sau một thời gian thử nghiệm. Trong đó anh ấy đã chơi 16 bản đồ chính thức với đội tuyển Đan Mạch và mặc dù họ chỉ có thể thắng ba trong số tám trận đã đấu, nicoodoz đã có cho mình một số điểm xếp hạng ấn tượng là 1,09 trong suốt thời gian thi đấu.

“Tôi rất hào hứng với việc tham gia Team Singularity vì tôi đã theo dõi hành trình CS: GO của họ trong những năm qua và hy vọng rằng một ngày nào đó tôi sẽ có cơ hội phát triển dưới một tổ chức cũng như SNG”, nicoodoz nói trên trang web Singularity. “Tôi mong muốn được chứng tỏ bản thân và cùng hành trình với các đồng đội mới của tôi và Đội Singularity để lọt vào top 30 bảng xếp hạng nổi tiếng của HLTV.”

Singularity hiện đang tranh tài ở giải Eden Arena Malta Vibes Cup lần thứ tư , nơi họ được xếp chung bảng C với AVEZ , CR4ZY và HONORIS.

Với sự bổ sung kịp thời từ nicoodoz, đội hình Singularity là:

Đan Mạch Tobias “⁠TOBIZ⁠” Theo

Đan Mạch Casper “⁠Celrate⁠” Andersen

Đan Mạch Emil “⁠Remoy⁠” Schlichter

Đan Mạch Nico “⁠nicoodoz⁠” Tamjidi

Đan Mạch Peter “⁠casle⁠” Sørensen (huấn luyện viên)

Jbovnd