(JBO Vietnam) Sau khi kết thúc 2 trận thi đấu lượt thi và lượt về tại vòng khởi động CKTG 2019, đội tuyển LMHT của chúng ta đã đánh mất cơ hội để tiến sâu vào vòng bảng. Đặc biệt là khi phải gặp DAMWON Gaming ở vòng đấu tiếp theo.

euro 2020 2021 live streaming

Đội tuyển LMHT Lowkey Esports khá may mắn khi rơi vào bảng đấu được đánh giá là hết sức nhẹ nhàng. Và Lowkey Esports là đội tuyển nhận được kì vọng ngôi đầu bảng từ người hâm mộ LMHT. Thế nhưng, họ lại tự đưa mình vào thế khó khi chỉ xếp hạng 2 tại bảng đấu này. Điều này đồng nghĩa với việc cánh cửa đi tiếp vào vòng bảng của đội tuyển hạt giống số 2 của LMHT Việt Nam càng trở nên khó khăn. Khó khăn hơn là Lowkey phải gặp đội tuyển được đánh giá là rất mạnh tại giải đấu này – DAMWON Gaming.

Có lẽ việc gặp phải đội tuyển được đánh giá cao này là điều mà không ai muốn trong vòng khởi động CKTG năm nay. Chính vì thế mà rất nhiều người hâm mộ đã đăng tải những bài viết nhằm mục đích chia buồn với đội tuyển LMHT của Việt Nam. Nhưng nói đi thì phải nói lại, trước khi trách việc lá thăm xui xẻo thì trách Lowkey chưa thực sự biết nắm bắt cơ hội, cơ hội không không thể đến 2 lần cùng với một đội tuyển. Và không tận dụng được thì phải xem cách Lowkey nhập cuộc với trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp này như thế nào.

Nhưng đây cũng là một cơ hội dành cho đội tuyển LMHT Việt Nam khi được đấu đầu với một đội tuyển mạnh. Mục tiêu của Lowkey tại giải đấu này là gì? Nếu như chỉ là bước vào vòng bảng thì việc đối đầu với DAMWON chả khác nhau là bao nhiêu. Còn nếu muốn có được thành tích gì tại giải đấu này thì đội tuyển LMHT Hàn Quốc này là liều thuốc thử mà Lowkey phải thực hiện dù sớm hay muộn. Thế nên, đây không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để đội tuyển LMHT Việt Nam thể hiện được trình độ trước đấu trường quốc tế. Hãy chứng minh rằng Lowkey là một tuyển thủ không hề dễ chơi một chút nào.

Điều cuối cùng là người hâm mộ LMHT cùng cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta tại vòng knock out nhé.

JBO Vietnam