(JBO Vietnam) Sau khi bốc thăm trúng đối thủ được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu LMHT, rất nhiều dự đoán về cái kết không tốt cho Lowkey. Thế nhưng những gì mà đội tuyển LMHT của Việt Nam thể hiện cho đến thời điểm hiện tại là rất xuất sắc.

euro 2020 2021 live streaming

Sau khi bị đánh giá thấp tại bảng C – bảng đấu được đánh giá là nhẹ nhàng tại vòng khởi động của giải đấu này. Đội tuyển hạt giống số 2 của LMHT Việt Nam – Lowkey Esports càng xui xẻo hơn khi phải đối đầu với đối thủ là DAMWON Gaming tại vòng loại trực tiếp để tìm ra 4 đội tuyển tham dự vòng bảng. Lối chơi của những đội tuyển LMHT đến từ khu vực LCK luôn được đánh giá cao tại mọi giải đấu và dường như chưa có đội tuyển VCS nào của chúng ta có thể giành được chiến thắng. Thế nhưng Lowkey đã làm được điều mà rất nhiều đội tuyển không thể nào làm được.

Với tâm lý thoải mái khi gặp một đối thủ lớn như DAMWON Gaming đã khiến cho trận đấu trở nên đôi co, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Sử dụng chính chiến thuật mà người hâm mộ LMHT nào cũng có thể biết được sự xuất sắc của Hàn Quốc là Macro đảo đường.

Điểm thú vị làm cho trận  đấu này trở nên hấp dẫn là việc đội tuyển LMHT của chúng ta chiếm được 2 con Baron, một con ăn ngay trước mũi DAMWON. Tuy vậy, đây vẫn chưa là yếu tố giúp LK có thể giành được chiến thắng dễ dàng trước đội tuyển LMHT đến từ Hàn Quốc. Điều đó cho thấy được sự xuất sắc của những tuyển thủ LMHT Hàn Quốc.

Sau khi có được chiến thắng trước đội tuyển rất mạnh của Hàn Quốc, LK đã giải tỏa được tâm lý. Thế nhưng để có thể đánh bại hoàn toàn đội tuyển này và giành vé vào vòng bảng là điều mà LK khó có thể thực hiện được. Dù kết quả không được mãn nguyện nhưng đây cũng là một sự thành công của đội tuyển LMHT Việt Nam tại giải đấu này. Đây cũng là màn thể hiện mà LK đã có thể làm tốt nhất trước đại diện LMHT Hàn Quốc.

JBO Vietnam