(JBO Vietnam) Giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chính thức khởi tranh với trận đấu giữa Clutch Gaming và Unicorns Of Love. Trận đấu được người hâm mộ LMHT mong chờ với diễn biến hấp dẫn và kịch tính đến từ cả 2 đội.

Tại trận đấu này, Clutch Gaming là cái tên được người chơi LMHT và giới chuyên gia nhận định sẽ dễ dàng có được chiến thắng trước Unicorns Of Love. Thế nhưng lại là những tình tiết hết sức bất ngờ khi Clutch Gaming là đội thể hiện trình độ dưới cơ đối thủ của mình.

Lựa chọn các tướng khi ban pick

Huni và những người đồng đội đã cho thấy sự tự tin của mình trước khi bước vào giải đấu LMHT lớn nhất thế giới nhưng dường như tự tin không là chưa đủ. Clutch Gaming thua ngay trong những màn ban pick tướng khi lựa chọn những con bài mang tính an toàn như Ekko – Akali – Renekton – Rakan – Xayah. Sự an toàn của Clutch Gaming khiến cho trận khai mạc của giải đấu LMHT có sự bất ngờ. Cái tên Unicorns Of Love lựa chọn cho mình những con bài hết sức mạo hiểm và chính sự mạo hiểm đó đã được đền đáp bằng một chiến thắng xứng đáng.

Trong các pha giao tranh

Clutch Gaming lựa chọn những vị tướng an toàn nhưng lại không thể hiện được nhiều trong các pha giao tranh từ đầu lẫn những pha giao tranh quyết định. Người chơi LMHT đã liên tiếp không thể hiểu được những pha băng trụ  thất bại tại vị trí đường trên. Ngoài ra, sự thất vọng của người chơi LMHT còn là những tình huống giao tranh bất lợi, những pha tranh chấp tài nguyên như rồng hay Baron. Thêm nữa còn là những tình huống di chuyển không hợp lý đến từ những tuyển thủ của Clutch Gaming.

Tất cả những yếu tố trên đã khiến cho sự kỳ vọng của người chơi LMHT về Clutch Gaming với ngôi vị đầu bảng là sai lầm. Clutch Gaming cần có những sự thay đổi cần thiêt trước khi mọi chuyện đã đi quá xa. Hơn nữa, Clutch Gaming cần thể hiện đúng trình độ của đội cũng như đáp trả xứng đáng cho niềm tin của người chơi LMHT cho đội tuyển này.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam