(JBO Vietnam) Bảng C – Bảng tử thần của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chính thức có được sự góp mặt với 2 cái tên xuất sắc là SKT và Fnatic. Bảng đấu hấp dẫn đến trận thi đấu cuối cùng mới có thể xác định được đầy đủ 2 đại diện dự tứ kết. Và sau đây là diễn biến của những trận đấu bảng C vào ngày thi đấu LMHT cuối cùng của vòng bảng.

SKT là đội tuyển LMHT được đánh giá rất cao tại giải đấu năm nay. Thực lực và tài năng của những tuyển thủ LMHT LCK được chứng minh bằng tấm vé tham dự tứ kết sớm. Thế nhưng khoảng cách của họ với các đội tuyển cùng bảng là không quá xa, đại diện số 1 hạt giống LMHT của LCK có được chiến thắng trong sự vất vã trước RNG, cũng với chiến thắng này thì SKT có được 4-0 và giành được tấm vé vào tứ kết sớm nhất trong các bảng đấu còn lại. Thế nhưng, họ lại cay đắng chịu sự thất bại đến từ đại diện LMHT Châu Âu – Fnatic. Bên cạnh đó, vào trận thi đấu cuối, đại diện hạt giống số 1 LMHT LCK đã mang về trận thắng để cũng cố tinh thần và thực lực bước vào tứ kết của giải đấu lMHT lớn nhất hành tinh này.

Fnatic cũng là một đội tuyển LMHT được đánh giá cao tại bảng đấu này, thế nhưng những gì mà Fnatic thể hiện tại các trận đầu ra quân là chưa thật sự xuất sắc. Trong ngày thi đấu cuối cùng, đại diện LMHT Châu Âu đã có được phong độ cực cao với những chiến thắng hủy diệt để có thể mang về cho mình tấm vé vào tứ kết còn lại.

RNG và Clutch Gaming đều gây ra những thất vọng trong ngày thi đấu cuối. Đại diện hạt giống số 2 LMHT LPL đã không thể vượt qua vòng bảng – điều mà họ làm rất dễ dàng tại các bảng đấu CKTG những năm trước. Clutch Gaming là đội tuển Bắc Mỹ lập kĩ lục khi để thua 0-6 trong giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Và chỉ chờ 2 cái tên ở bảng D xuất hiện thì chúng ta đã có thể biết được lịch thi đấu tứ kết của giải đấu này.

JBO Vietnam