(JBO Vietnam) Kết quả bảng A không có nhiều bất ngờ khi G2 và Griffin là những cái tên được người hâm mộ LMHT dự đoán sẽ có 2 suất vào vòng trong. Điều bất ngờ là ngôi vị đầu bảng lại thuộc về đại diện hạt giống số 2 LCK chứ không phải là G2. Cùng xem lại những diễn biến đầy hấp dẫn của bảng đấu này nhé.

euro 2020 2021 live streaming

Griffin vs Cloud9

Khởi đầu giai đoạn cấm chọn người hâm mộ LMHT dễ dàng thấy được chiến thuật lao vào giao tranh khi sử hữu những vị tướng sát thương mạnh ở giai đoạn đầu game. Griffin lại mang ra một đội hình dồn sát thương mạnh như Akali…

Ngay ở phút thi đấu thứ 4, một pha bằng trụ tuyệt vời của Tarzan giúp cho Griffin có được chiến công đầu. Những pha giao tranh nhỏ lẽ sau đó giúp cho đại diện LMHT LCK vượt lên nắm được lợi thế về mạng từ sớm. Phút 11, đội tuyển LMHT Cloud9 quyết định mở combat sau khi biết một tuyển thủ bị bắt lẽ. Pha giao tranh đó khiến cho Cloud9 bị nằm lại 4 người. Nắm được lợi thế này, Grinffin nhanh chóng tổ chức đội hình để chèn ép tối đa đội Cloud9. Những pha giao tranh sau đó khiến họ bị hủy duyệt toàn bộ đội hình, mất Baron. Đại diện hạt giống số 2 LMHT khu vực LCK đã chấm dứt ván đấu với Cloud9.

G2 vs HKA     

Giai đoạn cấm chọn của 2 đội tuyển này là khá bình thường khi các vị trí chỉ xuất hiện ở những con bài thuận tay. Tuy nhiên về sau thì đội hình của G2 có vẻ nhỉnh hơn với những con bài mạnh về cuối game.

Trận đấu diễn ra khá êm đềm cho đến phút thi đấu thứ 9, những pha giao tranh diễn ra ở khắp nơi từ Top cho đến đường dưới. Tuy nhiên ở những pha giao tranh nhỏ lẻ tiếp theo thì G2 lại là đội làm tốt hơn khi vương lên dẫn mạng với tỉ số là 9-3. Với thế trận cực mạnh mẽ như vậy, đội tuyển LMHT đến từ LEC quyết tâm lấy hết dàn trụ ngoài lẫn trong biến sân của HKA thành một sân bay đúng nghĩa. Màn phòng thủ yếu đuối khi cố gắng phòng thủ những cái nhà lính cuối cùng ở Mid đã khiến họ đi luôn ván đấu. G2 dứt điểm HKA mà chẳng cần phải có sự trợ giúp của Baron.

Còn tiếp