(JBO Vietnam) Kết quả bảng A không có nhiều bất ngờ khi G2 và Griffin là những cái tên được người hâm mộ LMHT dự đoán sẽ có 2 suất vào vòng trong. Điều bất ngờ là ngôi vị đầu bảng lại thuộc về đại diện hạt giống số 2 LCK chứ không phải là G2. Cùng xem lại những diễn biến đầy hấp dẫn của bảng đấu này nhé.

Tiếp theo

euro 2020 2021 live streaming

 

HKA vs Griffin    

Giai đoạn cấm chọn diễn ra, đại diện hạt giống số 2 của LCK có được sự lựa chọn lợi thế ở đường dưới là Garen và Yumi ngay sau khi thấy được team đối phương không có bất kì ai gây sát thương theo phần trăm máu. Nên đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý so với team truyền thống của HKA.

Bắt đầu trận đấu, Grinffin là đội có ý định tấn công đường dưới khi tổ chức những pha gank ngay phút thi đấu thứ nhất. Chỉ sao một pha xử lý xuất sắc người chơi dưới cua HKA đã có được 2 mạng hạ gục xuất sắc của đại diện hạt giống số 2 LCK. Pha giao tranh 5vs5 đầu tiên đã diễn ra ở khu vực đường giữa và Griffin xuất sắc chặn đuổi đối phương và giành về cho mình 2 mạng hạ gục. Có được lợi thế cực mạnh khi sở hữu tận 3 rồng lửa, đại diện hạt giống số 2 của LCK lấy luôn Baron trong sự ngỡ ngàng của HKA. Quả cầu tuyết quá lớn khiến cho hạt giống số 3 của LMS đi luôn ván đấu khi Griffin quyết định cho HKA trở thành sân bay, 4-1 cho Grifin.

Cloud9 gặp G2     

Cấm chọn của cả 2 bên không có gì đặc biệt khi cả 2 đội tuyển LMHT này đều lựa chọn con bài gank mạnh ở giai đoạn đầu game. Và đó cũng là tiền điền cho việc thực hiện chiến thuật của G2 trong giai đoạn đầu.

Phút thứ 7 của trận đấu, bình luận viên liên tục gọi tên người chơi đường trên Cloud 9 khi tuyển thủ LMHT này liên tục nằm xuống. Chỉ trong ít phút, tuyển thủ LMHT này đã nằm xuống liên tục 5 mạng. Nhưng những người chơi bên phía Cloud9 đã cố gắng cứu vãn ván đấu và khiến cho ván đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Thế nhưng để có thể cân bằng ván đấu là điều khó có thể thực hiện được. Phút thi đấu thứ 24, G2 quyết định câu Baron, 3 tuyển thủ LMHT ăn và 2 tuyển thủ ngăn cản và lượng tiền của G2 tăng lên 10k. Cuối game, tuyển thủ LMHT Mikyx gồng gánh tất cả với mục đích cầm cự ván đấu nhưng “một cánh én không thể nào làm nên được mùa xuân”. G2 giành chiến thắng với tỉ số 5-1.

Còn tiếp