(JBO Vietnam) Kết quả bảng A không có nhiều bất ngờ khi G2 và Griffin là những cái tên được người hâm mộ LMHT dự đoán sẽ có 2 suất vào vòng trong. Điều bất ngờ là ngôi vị đầu bảng lại thuộc về đại diện hạt giống số 2 LCK chứ không phải là G2. Cùng xem lại những diễn biến đầy hấp dẫn của bảng đấu này nhé.

Tiếp theo

euro 2020 2021 live streaming

HKA vs Cloud9

Trận đấu diễn ra nhẹ nhàng với 2 đội tuyển LMHT đã có cho mình 2 tấm vé về nước nên họ tung ra những con bài thoải mái nhất của mình. Cloud9 có những con bài như Jax, Ekko, Yasuo, Kai’sa… Con bìa vòng khởi động Ekko 0% win cũng xuất hiện luôn. HKA là một đội tuyển về cuối game rất khỏe.

Khởi đầu trận đấu, đội tuyển LMHT HKA có được chiến công đầu cho đội tuyển của mình sau khi gank được đường dưới. Cloud9 đáp trả đường dưới bằng một pha đáp trả nhẹ tại mid, cứ tưởng pha giao tranh lớn nổ ra tại hang rồng nhưng sau khi đội tuyển LMHT Cloud9 có được rồng lửa và rút về. Cloud9 có được lợi thế mà tổ chức giao tranh, tiếp tục có được 3 mạng hạ gục. Sau một pha di chuyển thông minh, Cloud9 có được trụ 2 của đường giữa. Nhưng không lâu sau đó, đội tuyển LMHT HKA đã có pha lật kèo khi bắn nát đường giữa. Những pha giao tranh liên tiếp là tiền đề để Cloud9 có thể có chơi tiếp ở ván đấu này. Và điều gì đến cũng đã đến, HKA không có được bất cứ chiến thắng nào tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới, nắm tay Cloud9 ra về.

G2 gặp Griffin

Trận đấu này G2 quyết định mang ra những con bài cực mạnh  là Yasuo và Gragas để đối đầu với Kai’sa và Shen của đại diện LMHT LCK.

G2 lấy được con rồng đầu tiên sau một pha cắm mắt khá hay để có thể phát hiện Griffin đang ăn lén. Suốt 14 phút thi đấu sau đó, Griffin là đội có được lợi thế khi thắng các giao ranh nhỏ lẻ liên tục và mang về được 4 mạng hạ gục để có thể vươn lên dẫn trước về lượng tiền. Trận đấu một chiều diễn ra khá là lâu khi Griffin liên tục ăn được trụ và mạng hạ gục. Phút thứ 23, đại diện LMHT LCK trở nên dẫn trước với cách biệt 12-2 về tỉ số mạng và gần 10k tiền sau khi lấy được con Baron. Có được bùa lợi, đội tuyển LMHT tiến hành đẩy trụ để nhằm kết thúc sớm ván đấu. Điều gì đến cũng sẽ đến, đại diện hạt giống số 2 khu vực LCK có được chiến thắng trước sự chống cự yếu ớt của G2.

Còn tiếp