(JBO Vietnam) Kết quả bảng A không có nhiều bất ngờ khi G2 và Griffin là những cái tên được người hâm mộ LMHT dự đoán sẽ có 2 suất vào vòng trong. Điều bất ngờ là ngôi vị đầu bảng lại thuộc về đại diện hạt giống số 2 LCK chứ không phải là G2. Cùng xem lại những diễn biến đầy hấp dẫn của bảng đấu này nhé.

euro 2020 2021 live streaming

Tiếp theo

Tie- Brack G2 gặp Griffin để tranh ngôi đầu bảng

Bước vào trận đấu quyết định để có thể xác định được đại diện dẫn đầu ở bảng A. G2 lại tung ra  một đội hình siêu dị với Cassiopeia cùng với bộ đôi đường dưới khá lạ lẫm là Zoe và Shen để đối đầu với Xayah và Ornn. Ngay phút thi đấu thứ 3, Lee Sin thực hiện pha gank đầu tiên của mình ở khu vực đường dưới và lấy được cho mình chiến công đầu. Anh cũng lấy được con rồng đầu tiên và bắt đầu xâm lăng rừng đối phương. Ở phút thi đấu 20, tỉ số đã là 11-0 cho đại diện LMHT đến từ LCK. Mặc dù có sự chống trả để có thể đem về 2 mạng hạ gục nhưng lại bỏ mạng đến 6 lần. Thế trận càng nghiêng hẳn về Griffin khi họ có được Baron. Hạt giống số 2 của LMHT LCK bắt đầu đánh theo sách giáo khoa khi từng bước một lấy mid và đẩy top và cuối cùng là  hủy diệt đại diện mạnh nhất đến từ Châu Âu.

Vậy là bảng A đã góp mặt với 2 đại diện là Griffin và G2. Tất cả người hâm mộ LMHT lẫn đội tuyển G2 đều nghĩ rằng G2 sẽ đầu bảng nhưng bất ngờ lại đến với đại diện LMHT đến từ khu vực LCK. Và cuối cùng là đợi chờ Griffin và G2 thể hiện được những gì ở vòng sau nhé.

JBO Vietnam