(JBO Vietnam) Vậy là bảng D đã kết thúc với 2 tấm vé vào tham dự tứ kết của DAMWON Gaming và invictus Gaming. Các đội tuyển sẽ nghỉ khoảng 1 tuần để có thể có được những chiến thuật tốt nhất cho tứ kết diễn ra vào ngày 26,27/10. Và sau đây là một số diễn biến ngày thi đấu cuối cùng của bảng D.

euro 2020 2021 live streaming

AHQ Esports Club vs Invictus Gaming

Sau một thời gian dài vắng bóng Olaf trở lại với Ning để có thể đối đầu với Gragas của Alex. Rookie đem đến con bài thuận tay là Orianna và đối thủ bên kia của Orianna là Viktor.

Khởi đầu trận đấu, Alex là người gank đầu tiên sau khi đạt lv4 và có cho mình chiến công đầu. Giao tranh 4 vs 4 đầu tiên ở hang rồng nước và kết quả cũng chỉ là 1 đổi 1. Cả 2 lui về, khi thấy Ysera đầy lane cao Invictus quyết định lên khai thác người chơi đường trên của AHQ là Ziv 2 lần liên tục nhưng vẫn phải để lại một mạng của Olaf. Với những con bài ép góc ở xa, thả sứ giả và lấy được 2 trụ đường trên giữ lại nhà lính và họ lui về thành công. Phút 23, nhận thấy team địch đang ăn Baron, team AHQ quyết định tràn ra nhưng đã quá trễ mặc dù Viktor có ý tưởng tốc biến xuống cướp , tuy nhiên họ chỉ lấy được đường  giữa khi AHQ sở hữu con bài clear lính khá tốt và đến tận con Baron thứ 2 đại diện LMHT đến từ LPL mới có thể phá được hết nhà lính của AHQ và có được ván đấu sau 32 phút.

Team Liquid và DAMWON Gaming

Ngay từ khâu cấm chọn DAMWON đã quyết định đem ra một tuyển thủ đường dưới cực mạnh là Gragas và Yasuo để có thể đối đầu với Kai’sa và Nautilus. Và con bài thất truyền đã lâu là Anavia để có thể đi lane với Corki. Impact lại đem ra một con bài tank để đi với Kayle.

Còn tiếp