(JBO Vietnam) Vậy là bảng D đã kết thúc với 2 tấm vé vào tham dự tứ kết của DAMWON Gaming và invictus Gaming. Các đội tuyển sẽ nghỉ khoảng 1 tuần để có thể có được những chiến thuật tốt nhất cho tứ kết diễn ra vào ngày 26,27/10. Và sau đây là một số diễn biến ngày thi đấu cuối cùng của bảng D.

Tiếp theo

euro 2020 2021 live streaming

Pha giao tranh lớn đầu tiên diễn ra tại hang rồng nước khi DAMWON chỉ có 4 người và đánh với 5 người nhưng họ lại lấy được 4 mạng của đối phương và chỉ bỏ lại một mạng. Một pha giao tranh quá thành công của đội tuyển LMHT đến từ LCK. Phút thứ 11, cả 4 người của team Liquid  núp lùm ở khu vực đường trên và lấy được mạng của Yasuo. Những pha giao tranh tiếp đó, DAMWON vẫn là đội tuyển có được lợi thế  khi họ combat đẹp hơn kèm theo đó là 3 con rồng nước và một con rồng lửa. Đại diện LMHT đến từ LCK quyết định một pha câu Baron và có được bùa lợi. Sau khi có được bùa lợi, DAMWON quyết định triễn khai chiến thuật từ giữa lên trên và lấy được 2 lane của team Liquid. Pha giao tranh cuối cùng diễn ra ở khu vực Mid khi Gragas có một pha ném thùng rượu nổ quá xuất sắc để tạo tiền đề cho Yasuo bay vào chém tung team địch. DAMWON hủy diệt team Liquid với tỉ số 12-4 và trận đấu kết thúc ở phút thi đấu thứ 32.

Team Liquid gặp AHQ Esports Club

Giai đoạn cấm chọn không có gì quá bất ngờ và ngạc nhiên. Chỉ có một sự khác biệt ở đường giữa là Leblanc và bên kia chuyến tuyến là Lissandra sau một thời gian vắng bóng. Khu vực đường dưới là nơi đối đầu của Ezreal vs Yuumi và Rakan vs Xayah.

Giao tranh diễn ra khá nhanh khi cả 2 đội tranh của ở đường dưới nhưng Rainbow lại nhanh tay hơn khiến cho họ có được lợi thế 2 mạng từ trước. Nhìn thấy 2 thành viên của team Liquid mất mạng từ sớm AHQ quyết định một pha băng trụ nhưng lại thất bại giúp cho team Liquid lấy lại được cả 4 mạng nhưng chỉ để lại 1 mạng. Quá thành công sau một pha thi đấu chểnh mảng của AHQ. Pha giao tranh chấp sứ giả lại nổ ra nhưng đại diện LMHT đến từ LMS lại có được lợi thế. Những pha giao tranh nhỏ lẻ nổ ra liên tục và chỉ có 1 vài mạng nằm xuống. Pha giao tranh lớn thực sự diễn ra khi team Liquid có được lợ thế ở hang Baron. Với lợi thế có được, đại diện LMHT đến từ LCS phá hủy hết trụ bảo vệ và có được trận thắng níu lại cơ hội đi tiếp của mình.

Còn tiếp