(JBO Vietnam) Vậy là bảng D đã kết thúc với 2 tấm vé vào tham dự tứ kết của DAMWON Gaming và invictus Gaming. Các đội tuyển sẽ nghỉ khoảng 1 tuần để có thể có được những chiến thuật tốt nhất cho tứ kết diễn ra vào ngày 26,27/10. Và sau đây là một số diễn biến ngày thi đấu cuối cùng của bảng D.

Tiếp theo

DAMWON Gaming vs invictus Gaming

Ivictus Gaming lại để quên con bài Akali trong tay showmaker, Vladimir trong tay của Nuguri.

Ngay từ giây số 15, Vladimir trong tay của Nuguri bị đối phương bắt bài  và nằm xuống và chiến công đầu dành cho tuyển thủ LMHT Theshy invictus Gaming. Nhận thấy đường trên của mình bị thọt lane Calon quyết định đánh vào đây. Nuguri lại bị Theshy solokill. Thế trận tưởng chừng như có lợi thế cho invictus Gaming nhưng chỉ bằng một pha xử lý kĩ năng xuất sắc Showmaker có ngay cho mình Triper kill trận đấu trở thế cân bằng cho đến phút thi đấu thứ 27. Cho đến khi đội tuyển LMHT DAMWON quyết định câu Baron. Cứ tưởng chừng như đây là một bước đi lợi thế khi Invictus Gaming đến giành nhưng DAMWON đã xuất sắc có được Baron. Có được bùa lợi, tổ chức giao tranh và DAMWON có được chiến thắng trước invictus Gaming sau 32 phút thi đấu.

DAMWON Gaming vs AHQ Esports Club

Trận đấu cuối cùng của AHQ nên Apex quyết định tung ra con bài là Zilean để đối đầu với Yasou của Showmaker. Ornn đi hỗ trợ cho Xayah trong tay của Nuclear. Canyon cũng có được con bài Tliyah để có thể đối đầu với Lee Sin của Alex.

Khởi đầu trận đấu, Canyon là người gank đầu tiên khi lấy được chiến công đầu. Người đi rừng của DAMWON Gaming liên tục hỏi thăm đường trên để tạo lợi thế thật sớm cho Renekton. Alex lên cao nhằm cover cho đồng đội của mình nhưng vô tình lại khiến cho quả cầu tuyết to hơn trước. Phút thứ 22 đại diện LMHT đến từ LCK có được cho mình 3 rồng cùng với 8 mạng hạ gục sau một pha ép giao tranh ở bùa đỏ đối phương. Họ cũng lấy được Baron ngay sau đó và triễn khai chiến thuật đẩy đường nhưng AHQ phòng thủ khá chắc khiến cho đại diện LCK khá khó khăn cho lấy trụ. DAMWON quyết định đợi đến con Baron thứ 2 để có thể kết thúc được ván đấu. Đại diện đến từ Đài Loan tan rã, và DAMWON chiến thắng với tỉ số là 5-1.

Còn tiếp