(JBO Vietnam) Vậy là bảng D đã kết thúc với 2 tấm vé vào tham dự tứ kết của DAMWON Gaming và invictus Gaming. Các đội tuyển sẽ nghỉ khoảng 1 tuần để có thể có được những chiến thuật tốt nhất cho tứ kết diễn ra vào ngày 26,27/10. Và sau đây là một số diễn biến ngày thi đấu cuối cùng của bảng D.

Tiếp theo

Invictus Gaming vs Team Liquid

Trận đấu quyết định đội tuyển nào có thể giành vé vào vòng trong nên cả 2 đều chơi những con bài rất an toàn và cũng không có bất cứ gì khác lạ ở trong giai đoạn cấm chọn. Theshy lấy ra con bài làm nên tên tuổi của mình tại MSI là Vladimir để có thể đối đầu với Aatrox của Impact. Rookie cũng có được con bài Qiyana để có thể đối đầu với Leblanc của Jensen.

Vừa bước vào phút thi đấu thứ 4, Liquid là đội tuyển muốn đánh nhanh khi tổ chức gank ngay ở những phút thi đấu đầu tiên. Chiến công đầu đầu tiên thuộc về Rookie trước Jensen. Ở phút thi đấu thứ 21, Inv có được lợi thế với 10-2 mạng hạ gục và 5 trụ. Trong những giây phút đường cùng team Liquid quyết định bắt lẻ Theshy nhưng bằng kĩ năng của mình, anh câu kéo thời gian đủ lâu để cho đồng đội lên cứu, dồn hết kĩ năng nhưng không tiêu diệt đối phương team Liquid vỡ trận. Invictus Gaming có được chiến thắng quan trọng để có thể góp mặt vào tứ kết.

Vây là vòng bảng đã kết thúc, tất cả đại diện của VCS, LMS đều bị loại. DAMWON và Invictus Gaming là những cái tên cuối cùng góp mặt vào tứ kết. Cùng xem những diến biến hấp dẫn nhất của giải đấu ở những trận sau nhé.

JBO Vietnam