(JBO Vietnam) Ngày thi đấu thứ 5 tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã diễn ra không có quá nhiều bất ngờ. Cả hai đội tuyển được đánh giá cao hơn tại vòng loại trực tiếp này đều có được chiến thắng trước các đội tuyển LMHT được đánh giá yếu hơn.

euro 2020 2021 live streaming

DAMWON – Lowkey

Đại diện hạt giống số 2 của LMHT Việt Nam đã tạo ra bất ngờ tại ván đấu đầu tiên khi có những pha xử ly cướp Baron tinh tế. Đặc biệt hơn khi Lowkey là đội tuyển VCS đầu tiên có thể đánh bại đại diện LMHT của người Hàn. Điều này khiến cho người hâm mộ LMHT Việt Nam khá bất ngờ và phấn khích.

Lowkey nhập cuộc trận đấu này đầy tự tin và nhanh chóng có được những lợi thế ban đầu. Hơn thế là việc Lowkey đã có thể khai thác được cái sai lầm của tuyển thủ LMHT Hàn như cướp được Baron, thắng thế trong các giao tranh. Ngoài ra còn là sự “chăm sóc” cho Celeb cần thiết để có thể mạnh hơn những con bài khác. Mặc dù đại diện LMHT Hàn Quốc đã giành lại được thế trận ở giữa trận đấu nhưng sự xuất sắc của Celeb đã giúp cho đại diện hạt giống số 2 của Việt Nam có được chiến thắng đầu tiên.

Thế nhưng tất cả chỉ có dừng lại ở chiến thắng ấy. Mọi chuyện xảy ra trong các ván đấu tiếp theo diễn ra không có gì bất ngờ. Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã có được 3 chiến thắng liên tiếp và giành vé vào vòng bảng với chiến thắng 3-1 trước LK.

Dù sao đi chăng nữa thì đây cũng là một ván thi đấu tốt của đội tuyển LMHT đến từ Việt Nam.

Clutch Gaminng – Royal Youth

Đồng cảnh ngộ với LK khi Royal Youth đã không tạo ra bất ngờ trước đội tuyển Bắc Mỹ. Họ thất bại cả 3 ván đấu một cách dễ dàng. Có thể đánh giá rằng Royal Youth là một đội tuyển tương đối yếu và kết quả như vậy là không quá ngạc nhiên. Mặc dù đã tạo ra được những chuyển biến tốt nhưng tất cả là không đủ cho một tấm vé tham dự vòng bảng CKTG 2019.

Và cuối cùng là Lowkey và Royal Youth đành phải nói lời chia tay với giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

JBO Vietnam