(JBO Vietnam) Như vậy là CKTG 2019 đã đi được một nửa chặng đường sau khi vòng bảng kết thúc. Và rồi 8 cái tên xuất sắc nhất cũng đã góp mặt vào tứ kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.Và sau vòng bảng thì chúng ta cùng điểm qua 5 tuyển thủ thi đấu nổi bậc nhất của CKTG 2019 nhé.

Đường trên: The Shy

CKTG 2019 là năm mà rất nhiều tuyển thủ LMHT đường trên nổi lên với khả năng gánh đội cao. Và nổi bậc nhất trong số đó không thể không kể đến đó chính là The Shy của Invictus Gaming nằm tại bảng D.

Đường đường là đương kim vô địch của CKTG 2018, thế nhưng đội tuyển LMHT này lại rất chậc vật mới có thể đến được với giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm nay. Và đội tuyển LMHT này không thực sự đánh giá cao trong bảng đấu có cả DAMWON và team Liquid. Thế nhưng The Shy đã gạt bỏ hết những hoài nghi bủa vây lấy mình khi cùng với đội tuyển LMHT này giành được tấm vé vào tứ kết CKTG 2019 với vị trí thứ 2, tiễn team Liquid cùng những người đồng đội về nước.

The Shy thuộc mẫu người chơi đường trên có khả năng gánh đội, với kĩ năng solo cực tốt và những sự lựa chọn tướng mang thiên hướng sát thương lớn. Gần như tuyển thủ này luôn áp đảo những người chơi đường trên cùng với mình. Và đôi lúc còn là những pha xử lý lỗi nhưng tuyển thủ LMHT này vẫn xứng đáng để có thể gióp mặt trong đội hình dream team lần này. Và rõ ràng là IG đang theo xu hướng thắng bại tại The Shy. Và tại trận đấu gặp Griffin, anh chàng này sẽ càng có cơ hội chứng minh tài năng của mình trước người hâm mộ thế giới khi được đánh giá hơn cơ so với đối thủ của mình.