(JBO Vietnam) Như vậy là CKTG 2019 đã đi được một nửa chặng đường sau khi vòng bảng kết thúc. Và rồi 8 cái tên xuất sắc nhất cũng đã góp mặt vào tứ kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.Và sau vòng bảng thì chúng ta cùng điểm qua 5 tuyển thủ thi đấu nổi bậc nhất của CKTG 2019 nhé.

Tiếp theo

Đi rừng: Tarzan

Công bằng mà nói thì Tarzan của Griffin là tuyển thủ xứng đáng có được vị trí đi rừng số 1 tại vòng bảng CKTG 2019. Hay nói một cách chính xác hơn là sau lượt về đầy thuyết phục của đại diện hạt giống số 2 của LMHT LCK, với tỉ lệ tham gia giao tranh lên đến 72,5% cũng là người sở hữu tỉ lệ cao nhất đội. Điều này còn đồng nghĩa vơi việc gâng ¾ những chiến công của đội tuyển Griffin đều có sự góp mặt của tuyển thủ LMHT đi rừng tài ba này. Lạnh lùng, quyết đoán và vô cùng chiến thuật, Tarzan xử lý vô cùng ấn tượng để có thể mang lại nhiều lợi thế cho đội tuyển của mình. Đây cũng là người mang đến nhiều nguồn lợi tài nguyên nhất cho cả đội, đặc biệt là trong trận đấu tranh vị trí nhất bảng với G2 Esports.

Nếu bạn cần tìm một người chơi Lee Sin hiệu quả và xuất sắc nhất giải đấu này thì không ai có thể thay thế được cái tên của Tarzan. Hẳn 100% tỉ lệ thắng Lee Sin luôn mà.

Đường giữa: Faker

Rất nhiều đối thủ sừng xỏ của mid lane ở giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này như showmaker của DAMWON, Rokie mạnh mẽ của Azi, hay nhiều cái tên khác nữa. Thế những để chọn ra một cái tên hội tụ đầy đủ các yếu tố của một người chơi đường giữa hoàn hảo trong mùa giải năm nay thì ngoài Faker ra thì không ai xứng đáng hơn.

Còn tiếp