(JBO Vietnam) Như vậy là CKTG 2019 đã đi được một nửa chặng đường sau khi vòng bảng kết thúc. Và rồi 8 cái tên xuất sắc nhất cũng đã góp mặt vào tứ kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.Và sau vòng bảng thì chúng ta cùng điểm qua 5 tuyển thủ thi đấu nổi bậc nhất của CKTG 2019 nhé.

Tiếp theo

euro 2020 2021 live streaming

Yếu tố làm mất điểm duy nhất của Faker chính là để thua trước Fnatic trận lượt về mà thôi. Trận đấu mà tuyển thủ LMHT này có nhiều pha xử lý lủng củng khi liên tục lao vào một cách thiếu cần thiết và bỏ mạng liên tục. Còn lại thì anh chàng LMHT trẻ tuổi này đang thể hiện đúng với kì vòng của người hâm mộ LMHT. Có thể nói, Faker là một trong số ít những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp lâu năm mà vẫn giữ được kĩ năng, nhãn quan của mình tại trời Âu năm nay.

Trong những lúc ngoặc ngèo nhất thì tuyển thủ LMHT này mang tính quyết định cho cả đội tuyển. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển thủ này sẽ có ý nghĩa then chốt trong việc thắng thua của ván đấu. Và tình huống Faker tiến công ở đường trên để đầy nhà RNG sẽ là tình huống mà rất nhiều người hâm mộ LMHT không thể nào quên được. Chính vì thế mà tuyển thủ LMHT này không thể nào thoát khỏi vị trí đường giữa xuất sắc nhất của giai đoạn vòng bảng được.

Xạ thủ: Uzi

Xạ thủ Uzi là một tuyển thủ khá đặc biệt trong bảng xếp hạng lần này khi mà đội tuyển LMHT của anh ta là RNG đã phải chia tay giải đấu năm nay. Thế nhưng, Uzi vẫn là một xạ thủ thi đấu ấn tượng với bất kì đội tuyển nào bước vào vòng trong phải e dè khi đối đầu.

Tuyển thủ LMHT này luôn được coi là linh hồn, là trái tim của RNG. Và những chỉ số tại vòng bảng năm nay đã chứng minh được điều đó. Uzi có chỉ số KDA lên đến 7,11, tham gia hạ gục lên đến 82,5%, chỉ số vàng/food luôn đều tăm tăm trên mức 500. Những con số vô cùng đáng nể.

Còn tiếp