(JBO Vietnam) Như vậy là CKTG 2019 đã đi được một nửa chặng đường sau khi vòng bảng kết thúc. Và rồi 8 cái tên xuất sắc nhất cũng đã góp mặt vào tứ kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.Và sau vòng bảng thì chúng ta cùng điểm qua 5 tuyển thủ thi đấu nổi bậc nhất của CKTG 2019 nhé.

Tiếp theo

euro 2020 2021 live streaming

Nhưng rõ ràng là một cánh én không thể nào làm nên mùa xuân và RNG đã gục ngã trước Fnatic khi mà người châu Âu đã tìm ra được chìa khóa vô hiệu hóa RNG. Chìa khóa đó cũng không khó gì khi cứ không cho Uzi chơi trong ván đấu. Đây cũng là điều khiến cho người hâm mộ LMHT tiếc nuối nhất trong năm nay. Nhưng biết làm sao được, chỉ biết cùng cầu chúc cho Uzi trở lại mạnh mẽ hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo mà thôi.

Hỗ trợ: Beryl

Anh ta thường xuyên di chuyển, kiểm soát những lỗi lầm mà người chơi cùng với anh mắc phải trong những tình huống quan trọng. Cùng với đó là những sự lựa chọn hỗ trợ mang thiên hướng đỡ đòn, khống chế vô cùng chắc chắn. Gragas trong tay của Beryl là vô cùng xuất sắc mà bất cứ ai cũng nên tham khảo.

Và vừa rồi là 5 cái tên, 5 gương mặt tiêu biểu sau vòng bảng CKTG năm nay. Bạn có thấy những cái tên đó đúng với ý kiên của mình hay không? Hãy tự chọn một đội hình mà bạn cảm thấy xuất sắc nhất nhé.

JBO Vietnam