( JBO Vietnam) Diễn biến đầy hấp dẫn của đại diện hạt giống LMHT số 2 Việt Nam trước đối thủ từng đánh bại họ là MEGA. Sự trả thù đầy ngọt ngào đến từ Lowkey Esports.

  1. CẤM/CHỌN

Cả hai đội nhanh chóng khóa vào những sự lựa chọn của mình, LK lựa chọn những vị tướng LMHT có thiên hướng khống chế đơn mục tiêu cực mạnh với Thresh, Elise. Sát thương chủ đạo sẽ được Lucian và Akali đảm nhiệm, nhiệm vụ mở giao tranh sẽ được bổ sung với lựa chọn Kled ở vị trí đường trên.

euro 2020 2021 live streaming

Đội tuyển LMHT Thái Lan vẫn theo lối chơi mà họ đánh trong những ván đấu trước, một đội hình cực kỳ nhiều sát thương được lựa chọn với Leblanc, Xayah cũng như Xinzhao. Đứng trước những con bài khống chế đơn mục tiêu cực mạnh như phía LK, đội tuyển LMHT này sẽ phải di chuyển cẩn thận nếu không muốn lên bảng trong tích tắc.

  1. DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

Ngay từ giai đoạn ban đầu đội tuyển LMHT Việt Nam đã tỏ ra họ đã chuẩn bị cho những con bài này rất kỹ. Elise trong tay người chơi LMHT DNK di chuyển cực kỳ chủ động và nhắm thẳng vào vị trí đường dưới của MEGA. Như đã nói, đội hình 2 khống chế đơn mục tiêu tỏ ra rất hiệu quả khi Thresh lẫn Elise phối hợp nhịp nhàng và liên tiếp gặt hái những điểm hạ gục hỗ trợ cực tốt cho xạ thủ Lucian dễ thở hơn.

MEGA đều là những tuyển thủ LMHT có kỹ năng cực tốt, có lẽ sự thua thiệt ở đường dưới không ảnh hưởng quá nhiều tới cả đội hình. Mọi thành viên đều giữ được chỉ số lính tốt nên họ không tỏ ra quá thua thiệt về lượng tiền, MEGA quyết định đánh một trận đấu kéo dài với đội tuyển LMHT Việt Nam.

Sau khi lấy được 2 trụ đầu tiên ở 2 khu vực đường, LK chủ động di chuyển cả 5 thành viên với lợi thế từ 2 hiệu ứng khống chế cứng. Tuy nhiên, đội tuyển LMHT Thái Lan biết điều này, 4 thành viên họ di chuyển cực kỳ tập trung và cử Camille đẩy lẻ.

Sức mạnh chênh lệch từ 2 người đi đường trên quá lớn khi Camille hoàn toàn vượt trội hơn so với Kled. Thua thiệt và không thể đánh đội hình 4-1, LK quyết định mở giao tranh ép hang Baron. Sự xuất sắc từ Lucian trong tay Celebrity là không thể phủ nhận, xạ thủ LMHT Việt Nam chọn vị trí hợp lý và bắn hạ toàn bộ cả 5 thành viên MEGA mà không bị đụng tới. Quét sạch cùng với đó là 5 bùa lợi Baron cho LK.

Với chiến thắng trước tuyển LMHT Thái, Lowkey sẽ mở rộng cửa cho ngôi vị đầu bảng nếu như có được chiến thắng trước HKA.

JBO Vietnam