(JBO Vietnam) Trận đấu mở màn của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh – CKTG 2019 luôn được nhắc đến là SKT T1 vs RNG. Đây là trận đấu hấp dẫn đến những phút thi đấu cuối cùng, những pha combat nảy lửa, những pha di chuyển thông minh, đỉnh cao.. là những từ ngữ dùng để diễn tả trận đấu này. Mặc dù Uzi và những người đồng đội đã làm rất tốt nhưng Faker lại rất tiếc và ngậm trái đắng trong pha combat cuối cùng. Và ngày hôm nay, món nợ đấy có được trả tại trận lượt về?

Diễn biến lượt đi

Ở lần gặp gỡ trước, cả 2 đội tuyển LMHT này đã tạo ra một trận đấu sắc xuất khi kéo trận đấu đến phút thứ 42. Thế trận luôn được thay đổi cho cả 2 đội tuyển LMHT này khiến cho trận đấu cực kì căng thẳng. Nhưng cùng nhìn lại một chút khi SKT pick một đội hình cực kì thiếu sát thương ở giai đoạn về sau. Nên nếu như không kết thúc được ván đấu sớm đồng nghĩa với việc SKT phải gặp khó khăn ở giai đoạn về sau.

Nhưng đại diện số 1 của LMHT LCK đã chứng tỏ rằng mình là một đội tuyển xuất sắc với những tuyển thủ tài năng khi di chuyển khôn khéo và nhanh nhẹn trong các pha giao tranh. Chính vì thế, đội tuyển này chỉ cần xuất hiện chiêu cuối thì đồng nghĩa rằng combat sẽ nổ ra. Thế nhưng đội tuyển LMHT RNG không quá khó khăn khi phát hiện được kế hoạch này. Các phương án tiếp theo của RNG khiến cho kế hoạch của SKT bị phá sản. Nhưng pha combat nhỏ lẻ dường như không mang lại được lợi thế nào cho SKT và không thể nắm được lợi thế nào trong giai đoạn đầu. Càng về sau, những con bài của đội tuyển LMHT RNG lại càng mạnh, đây là điều mà SKT sợ nhất.

Tuy nhiên với kinh nghiệm thi đấu quốc tế, SKT lại có một quyết định vô cùng táo bạo và rất đúng đắn đó là cho Faker tạo áp lực ở cả 2 bên những người còn lại thủ nhà. Trước thế mạnh đến từ người chơi Faker, bắt buộc RNG phải về phòng thủ nhà.Và điều gì đến cũng đã đến, sự hiệu quả đến từ chiến thuật của đại diện hạt giống số 1 LCK và sự chủ quan của RNG đã khiến họ phải trả giá. Một trận đấu mở mà quá xuất sắc kết thúc với chiến thắng của SKT.

Còn tiếp