(JBO Vietnam) Trận đấu mở màn của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh – CKTG 2019 luôn được nhắc đến là SKT T1 vs RNG. Đây là trận đấu hấp dẫn đến những phút thi đấu cuối cùng, những pha combat nảy lửa, những pha di chuyển thông minh, đỉnh cao.. là những từ ngữ dùng để diễn tả trận đấu này. Mặc dù Uzi và những người đồng đội đã làm rất tốt nhưng Faker lại rất tiếc và ngậm trái đắng trong pha combat cuối cùng. Và ngày hôm nay, món nợ đấy có được trả tại trận lượt về?

Tương quan lực lượng

Ở trận đấu này, chiến thắng sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố chiến thuật của cả 2 đội tuyển LMHT này.

Ở khu vực đường trên, Langx sẽ đấu đầu vs Khan, người đang có phong độ cực cao khi sử dụng Aatrox hay Akali để hủy diệt đối thủ của mình. Langx cũng không kém cạnh khi gây được dấu ấn của mình với những vị tướng tủ nhưng nếu xét về khả năng đóng góp trong giao tranh thì Langx lại cao hơn rất nhiều so với Khan. Nên lần trở lại này sẽ vô cùng khốc liệt ở khu vực đường trên.

Rừng là nơi tranh giành vị trí tủ Lee Sin hay cả Ka’sa để mang lại lợi thế sớm cho cả 2 đội.

Với màn thể hiện ở cả 3 trận lượt đi thì Faker đang là người thể hiện tốt hơn với các con bài đi lane cực kì xuất sắc. Đối thủ của Faker lại nghiêng về những con bài mạnh hơn về cuối game. Uzi thì đang sở hữu lối chơi truyền thống khi cả 3 trận đấu đều chơi Kai’sa hết. Chính vì thế mà khu vực đường dưới sẽ nổ ra rất mạnh trong trận đấu lần này.

Đây là trận đấu của kẻ tám lạng người nửa cân, vì cả 2 đội đều sở hữu cho mình những con bài cực kì xuất sắc. Không những thế, đây còn là trận đấu của những tài năng đỉnh cao kì cựu nhất của LMHT thế giới là Faker và Uzi. Chính vì thế mà bạn không có lý do gì để có thể bỏ lỡ được trận đấu hấp dẫn này.

JBO Vietnam