(JBO Vietnam) Và chỉ còn vài giờ nữa thôi thì cuộc đọ sức của DAMWON Gaming và G2 esports sẽ chính thức diễn ra. Và sau đây là cùng với chúng tôi xem thử cả 2 đội tuyển LMHT này đang sở hữu được những lợi thế gì cho mình nhé.

Cả DAMWON và G2 đều chưa chạm mặt nhau ở bất cứ trận đấu nào trong mọi giải đấu LMHT. Cũng dễ hiểu thôi khi DAMWON là một đội tuyển LMHT mới, được thành lập cách đây không lâu.

euro 2020 2021 live streaming

Những thông số của trận đấu

Xét về các thông số như trụ đầu, rồng đầu, sứ giả đầu hay tỉ lệ ăn Baron đầu tiên thì DAMWON Gaming là đội tuyển đang có phần lợi hơn nhà vô địch của MIS và LEC 2019. Lý do là tại bảng đấu của mình, DAMWON thể hiện phong độ thi đấu vượt bật khi để bị thua 1 trận duy chất của mình trước team Liquid trong trận lượt đi mà thôi. Tuy nhiên nếu nói về khả năng chiếm chiến công đầu thì G2 Esports là hơn hẳn so với đội tuyển LMHT còn lại.

Chênh lệch tiền ở phút thứ 20 cũng là điều đáng nói khi G2 Esports thường xuyên vận dụng cách đánh chủ động trong thời gian ban đầu và thường tổ chức giao tranh ngay từ sớm. Các đánh này thì trái ngược với đại diện hạt giống số 3 của LMHT LCK với cách đánh chậm rãi và tập trung vào giai đoạn late game. Chính vì thế mà chênh lệch vàng với thế trận giao tranh của G2 Esports đang là một yếu tốt rất tốt cho đội tuyển này.

Xét về từng vị trí

Đường trên

Đầu tiên là sự đối đầu của khu vực đường trên giữa Nuguri và đối thủ bên kia chuyến tuyến. Và chắc hẳn rằng người hâm mộ LMHT cũng dễ dàng nhận ra được người chơi đường trên của LEC đang gặp một bất lợi cực lớn khi đối đầu với Nuguri – một trong số những người chơi đường trên xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.