(JBO Vietnam) Và chỉ còn vài giờ nữa thôi thì cuộc đọ sức của DAMWON Gaming và G2 esports sẽ chính thức diễn ra. Và sau đây là cùng với chúng tôi xem thử cả 2 đội tuyển LMHT này đang sở hữu được những lợi thế gì cho mình nhé.

Tiếp theo

euro 2020 2021 live streaming

Điểm mạnh của người chơi LMHT này phù hợp với rất nhiều loại tướng, từ pháp sư, sát thủ, hay những con bài đấu sĩ đang rất thịnh hành đều được anh sử dụng tốt. Đặc biệt người chơi Nuguri là người rất thích sử dụng bảng đạo chích với những vị tướng của mình ở khu vực đường trên. Bằng một cách đi rừng rất đáng nể rồi sau đó dùng tiền đè nát đối thủ của mình.

Còn đối thủ của anh lại là một người tận dụng  cực tốt những tình huống để có thể đẩy lẻ một cách tốt nhất. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm này thông qua những thống kê tham gia hạ gục luôn nổi trội. Chính vì thấy mà đây là một cuộc đối đầu rất hấp dẫn, người chơi Nuguri sẽ phải chứng minh với thế giới về những đánh giá về anh là hoàn toàn có cơ sở. Còn đối thủ của anh sẽ phải khẳng định được sức mạnh của những nhà vô địch MSI 2019 trong trận đấu hôm nay.

Đi rừng

Đây là cuộc đối đầu của 2 thái cực đối lập, sự già giơ và tinh quái bên phía của Jankos và sức trẻ cũng như kĩ năng cá nhân đến từ phía của người chơi còn lại. Jankos có một màn  thi đấu không quá tệ, đặc biệt là trước 2 trận đấu của Griffin. Vẫn là khả năng tân dụng những chất tướng tốt có khả năng tạo sức mạnh đầu game cùng khẳ năng di chuyển thông minh để tạo lợi thế cho các đường của mình với những đợt gank từ rất sớm.

Tuy nhiên, bước vào giai đoạn lượt về với một Tarzan quá khôn ngoan, tuyển thủ LMHT này đã bị đọc bài hoàn toàn, không tổ chức được lối chơi, không những thế còn là việc bị tấn công ngay trên phần rừng của mình khiến cho lối chơi của Jankos và G2 dường như không có giải pháp để đáp trả.

Còn tiếp