(JBO Vietnam) Và chỉ còn vài giờ nữa thôi thì cuộc đọ sức của DAMWON Gaming và G2 esports sẽ chính thức diễn ra. Và sau đây là cùng với chúng tôi xem thử cả 2 đội tuyển LMHT này đang sở hữu được những lợi thế gì cho mình nhé.

Tiếp theo

Và trong kèo đấu này, chắc chắn cần được cải thiện và khắc phục vì đối thủ của họ cũng không hề đơn giản một chút nào. Nhắc đến anh chàng này, người hâm mộ LMHT sẽ nhớ ngay đến lối chơi hổ báo nhưng không kém phần hiệu quả với những con bài nổi trội như Lee Sin, Gragas… KDA qua vòng bảng của tuyển thủ này cũng tốt hơn so với người chơi bên kia. Đây là một tín hiệu tốt cho DAMWON. Nhưng trong một trận đấu mang tính quyết định này thì kinh nghiệm của Jankos là điều mà DAMWON cần lưu ý nếu như không muốn nhận lấy hậu quả vô cùng khó chịu.

euro 2020 2021 live streaming

Đường giữa

Đây là vị trí được người hâm mộ LMHT mong chờ nhất khi cả Caps và Showmaker đều đang thuộc tóp những người chơi đường giữa xuất sắc nhất tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm nay. Xét về các thông số thì Showmaker là người đang nhỉnh hơn so với đối thủ của mình. Nhưng đó chỉ là câu chuyện tại vòng bảng, đóng góp của Caps trong lối chơi chung của G2 Esports là rất nhiều. Chình vì thế mà Showmaker phải đề phòng và có những chiến thuật hợp lý trước người chơi này nếu như không muốn ôm hận.

Đường dưới

Nếu xét về các thông số thì bộ đôi của người chơi đến từ Hàn Quốc đang có phần nhỉnh hơn đôi phần so với cặp đôi đến từ châu Âu. KDA của tuyển thủ LMHT LCK đạt 9.0 so với cặp đấu còn lại là 4.29 mà thôi. Nhưng nếu xét về vàng/food thì xạ thủ bên phía G2 Esports đang là người làm tốt hơn.

Liệu G2 Esports có thể giành được chiến thắng để tiếp tục thực hiện hóa được tham vọng lên ngôi vô địch tại Chung kết năm nay hay DAMWON Gaming sẽ tiếp tục duy trì được phong độ của những đội tuyển LCK. Kết quả sẽ được trong ít giờ nữa thôi.

JBO Vietnam