(JBO Vietnam) Sau thất bại đầy bất ngờ của đội tuyển hạt giống số 1 khu vực LCK – SKT T1 thì người hâm mộ đặt ra rất nhiều câu hỏi về đội tuyển LMHT này. Và vấn đề về quỹ vương Faker lại càng được người hâm mộ hơn. Liệu rằng tuyển thủ LMHT này có giải nghệ sau giải đấu này hay không?

Faker – Đứa con độc nhất của nền LMHT vừa chính thức chia tay giải đấu CKTG 2019 cùng với đội tuyển của mình là SKT T1 để thua trước đội tuyển G2 Esports với tỉ số là 3-1 trong trận bán kết vừa qua. Chẳng ai có thể tin nổi rằng tuyển thủ LMHT Faker cùng những người đồng đội của mình có thể thua một cách chóng vánh như vậy khi mà họ đang sở hữu một đội hình vô cùng nổi bật.

euro 2020 2021 live streaming

Chính thời khắc nhà chính của SKT T1 nổ ở nhà chính ở ván thi đấu thứ 4 đã khiến cho triều đại của họ sụp đổ sau 3 năm . Và đây cũng được coi là cú sốc tinh thần lớn của tuyển thủ LMHT Faker – người được coi là linh hồn của bậc đế vương.

Sau thất bại đầy cay đắng đấy thì rất nhiều người hâm LMHT được đưa ra. Phần lớn là họ đi tìm cách đổ lỗi cho một người chơi nào đó và tuyển thủ LMHT Faker không thể nằm ngoài những lời nói như vậy được.

Với thành tích cá nhân xuất sắc, Faker trong lần đầu tiên ra mắt đã  đưa tên tuổi của SKT T1 lên một tầm cao mới. Khi tuyển thủ LMHT này cùng với đồng đội của mình lên ngôi vô địch trong CKTG cùng năm 2013. Chính thời khắc đó, tên tuổi của Faker được người hâm mộ LMHT ghi nhận và anh luôn là trung tâm của mọi sân khấu. Tên anh luôn gắn với những màn thi đấu ảo diệu cùng với những cú click chuột. Cứ như vậy thì tuyển thủ LMHT này đứng trên đỉnh cao của danh vọng. Anh cùng với những thành viên đội tuyển của mình đã làm nền lịch sử khi 2 lần liên tiếp giành ngôi vô địch tại CKTG 2015 – 2016.

Còn tiếp