(JBO Vietnam) Sau thất bại đầy bất ngờ của đội tuyển hạt giống số 1 khu vực LCK – SKT T1 thì người hâm mộ đặt ra rất nhiều câu hỏi về đội tuyển LMHT này. Và vấn đề về quỹ vương Faker lại càng được người hâm mộ hơn. Liệu rằng tuyển thủ LMHT này có giải nghệ sau giải đấu này hay không?

Tiếp theo

Cho đến thời điểm hiện tại, dù đã qua 7 năm từ khi tuyển thủ LMHT này bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp thì cái tên của anh vẫn là điểm sáng nhất trên nền LMHT thế giới. Tuy nhiên với màn come back trong năm nay, Faker mang trong mình nung nấu trả thù một cách rõ rệch. Anh thi đấu một tâm thế mạnh mẽ nhất, quyết liệt nhất từ giai đoạn Playoff LCK mùa hè 2019.

euro 2020 2021 live streaming

Ngỡ tưởng với phong độ đỉnh cao này thì Faker sẽ tỏa sáng tại CKTG 2019 nhưng dường như mọi thứ lại ngược lại. Tâm lý bất ổn của quỹ vương được hiện hữu ngay từ khi bước vào vòng tứ kết, Faker thi đấu với phong độ không ổn định, những sai lầm liên tiếp xảy ra. Ngay cả khi được cầm vị tướng tủ là Ryze thì anh vẫn không thể nào làm được điều gì tốt đẹp hơn nữa. Faker của năm 2019

Nhiều người so sánh Faker với Caps của G2 Esporst và Doinb của FPX, họ cho rằng ở thời điểm hiện tại thì tuyển thủ LMHT LCK không thể bằng 2 người kia kể cả mặt phong độ lẫn kĩ năng. Tất cả những lời lẻ cay nghiệt nhất chỉ vào Faker như một kẻ tội đồ. Mặc dù theo quan điểm cá nhân thì tuyển thủ LMHT này đã làm tốt nhất có thể rồi.

Người ta thường nói “hy vọng lớn, thất vọng nhiều”, việc người hâm mộ trông chờ quá nhiều vào đội tuyển LMHT SKT T1cùng  Faker bao nhiêu thì giờ đây họ lại càng thất vọng với kết quả của những chàng trai đã làm được bấy nhiêu. Tuyển thủ LMHT Faker từng chia sẻ rằng: “Trong sự nghiệp, kết quả của bạn là thứ quan trọng, sự nghiệp của bạn được phản ánh dựa trên kết quả. Dù bạn có giỏi đến đâu thì cũng chẳng có gì quan trọng hơn kết quả cả. Ngoài ra, bạn cần có tư duy của một tuyển thủ chuyên nghiệp khi nhìn vào toàn bộ bức tranh và còn hơn thế nữa”. Đây chính là mấu chốt của vấn đề. Tuyển thủ LMHT này biết rằng, anh không thể nói mình giỏi nếu như không chứng minh được điều đó và lần này anh lại không chứng minh được.

Còn nữa