(JBO Vietnam) Sau thất bại đầy bất ngờ của đội tuyển hạt giống số 1 khu vực LCK – SKT T1 thì người hâm mộ đặt ra rất nhiều câu hỏi về đội tuyển LMHT này. Và vấn đề về quỹ vương Faker lại càng được người hâm mộ hơn. Liệu rằng tuyển thủ LMHT này có giải nghệ sau giải đấu này hay không?

Tiếp theo

euro 2020 2021 live streaming

Đứng trước sự nghi ngờ và vực thẳm khi liên tục thất bại thì ai cũng sẽ tìm cách từ bỏ. Faker cũng vậy, theo bình luận trên mạng xã hội thì rất nhiều fans bày tỏ sự lo lắng khi tuyển thủ này giải nghệ và tham gia nghĩa vụ quân sự sau năm nay. Và thật sự điều này không phải là không có lý do. Tính ra thì quỹ vương Faker đã bước sang tuổi thứ 23 và đây có thể nói là một độ tuổi lớn cho 1 tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp. Những người đồng nghiệp của anh đã lần lượt giải nghệ.

Faker của năm 2019 là người đầu tàu và không cho phép mình thất bại. Nếu như xem ván đấu thứ 4 của SKT và G2 Esports  thì bạn sẽ cảm nhận được sự bế tắc sau màn bắt lẻ Yasuo thất bại càng thấy được sự thất bại, lo lắng của Faker khi biết được mình thật sự thất bại. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tuyển thủ LMHT này khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng và có cho mình những thành công trong thời gian đến. Đây cũng là thông điệp của tuyển thủ LMHT này trước người hâm mộ LMHT.

Nhưng vấn đề ngay lúc này là Faker cần một chổ dựa tinh thần. Ngoài ra còn là sự tin tưởng và ủng hộ để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Vậy thì sau tất cả, tuyển thủ LMHT Faker có giải nghệ hay không? Tất cả chỉ là sự phỏng đoán và gây tính tò mò mà thôi. Chưa có một thông tin chính thức nào về việc gia hạn hợp đồng  cũng như việc ai sẽ giải nghệ trong năm tới cả.

JBO Vietnam