(JBO Vietnam) GAM là đội tuyển đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình tại VCS 2019 khi giành lấy cho mình ngôi vương và một xuất có mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Điều này không còn quá mới mẻ với tập thể này và người hâm mộ LMHT khi đây là lần thứ 2 họ đặt chân vào vòng bảng.

euro 2020 2021 live streaming

GAM hiện tại đang là phiên bản nâng cấp cao nhất

Cách đây 2 năm, tại CKTG 2017, GAM được phân vào bảng B. Tại giải đấu năm đó, với sự xuất sắc của mình GAM đã khiến người hâm mộ LMHT trong nước vô cùng ngạc nhiên và tự hào về những gì đội tuyển của họ làm được tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đấy. Không những thế, với lối chơi rực lửa, đầy mãn nhãn, GAM đã khiến cho cộng đồng LMHT thế giới biết đến GAM nói riêng và LMHT Việt Nam nói chung. Và hiện nay, GAM 2019 được đánh giá là phiên bản nâng cấp cao nhất từ trước đến nay.

Những điều tốt đẹp nhất của GAM hiện tại

GAM 2019 là đội tuyển luôn biết cách nắm giữ những lợi thế mình tạo ra, khắc phục và hạn chế những khuyết điểm tồn tại. Đây cũng chính là điều mà nhiều đội tuyển khác không thể làm được, và cả GAM 2017. Ngoài ra một điểm sáng khác mà người chơi LMHT phải thừa nhận đó chính là chiều sâu trong cách chơi và bể tướng phong phú bắt kịp với nhiều meta khác nhau. Chính điều này khiến họ triển khai được lối chơi trong điều kiện bất lợi nhất.

Ở trên chính là những gì tốt đẹp nhất hiện tại mà GAM có thể mang ra thế giới, đấy còn là sự đại diện cho một nền LMHT nước nhà, đặc sản VCS trong mắt bạn bè khu vực. Levi, Zeros và còn là những tuyển thủ trẻ đầy tài năng, tất cả đã sẵn sàng để bước vào giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Họ đã sẵn sàng vị sự nghiệp LMHT nước nhà mà thi đấu hết sức. Điều còn lại bây giờ là sự cổ vũ mạnh mẽ của người hâm mộ LMHT Việt Nam đối với GAM. Đây sẽ là một nguồn động lực vô cùng to lớn để GAM và những người đồng đội của mình có thể viết tiếp những câu chuyện cổ tích của mình tại giải đấu LMHT năm nay.