(JBO Vietnam) Sau chiến thắng của GAM trước đội tuyển LMHT hạt giống số 1 của Đài Loan là J team, thế trận của bảng B đang hết sức cân đối với số điểm thắng của các đội bằng nhau. Chính vì thế mà việc có được chiến thắng trước đội tuyển LMHT FPX là điều mà GAM rất mong muốn để có thể tạo ra được sự cách biệt. Nhưng chiến thắng lại không thể dễ dàng mà có được, đặc biệt khi FPX là một đội tuyển rất mạnh tại bảng đấu này.

Nếu như GAM có màn thể hiện quá xuất sắc trước đại diện LMHT Đài Loan là J team thì lại thất bại toàn tập trước hạt giống số 1 của LMHT Trung Quốc. Trận đấu diễn ra như thế nào?

Cấm chọn của ván đấu

Đại diện hạt giống số 1 của LMHT Trung Quốc dành sự quan tâm ở khâu cấm chọn khá nhiều cho Slay – người chơi hỗ trợ của GAM khi cấm đi con bài Yuumi, một con bài khá quen tay của tuyển thủ này. Ngoài ra thì người đi rừng đội tuyển LMHT GAM còn bị cấm đi con bài Nocturne, thế nhưng tuyển thủ rừng của chúng ta lại có được sự lựa chọn khá quen thuộc là Lee Sin. Kenne dành cho Zeros, Kai’sa dành cho Zin. Thế nhưng với những con bài này thì đại diện hạt giống số 1 của VCS có thể tạo ra được lợi thế trước FPX hay không?

Diễn biến ván đấu

Dường như BHL của đội tuyển FPX đã bỏ ra rất nhiều thơi gian để có thể nghiên cứu chiến thuật cũng như lối chơi của từng tuyển thủ thi đấu của GAM. Chính vì thế mà dường như ở ván đấu này GAM không thực hiện được một chiến thuật đặc sắc nào. Tất cả những chiến thuật đều bị bắt bài, ngoài ra còn là việc thi đấu thiếu tập trung, thi đấu dưới trình với phong độ cũng như việc nhập cuộc trận đấu khá mờ nhạt.

Điển hình cho lối chơi là tuyển thủ Levi khi có được con bài thuận tay nhưng việc sử dụng thì thật sự không tốt trong các ván đấu này. Ngoài ra còn là một số tuyển thủ khác như Zeros hay Kiaya… Tất cả phải trả giá bằng sự thất bại trước đại diện LMHT Trung Quốc. Và một lần nữa, đội tuyển LMHT của chúng ta lại gặp phải khó khăn trong bảng đấu lần này. Nhưng tất cả đều sẽ được thay đổi nếu như chúng ta cố gắng ở những lượt trận tiếp theo. Cùng theo dõi và cổ vũ cho đại diện LMHT của chúng ta nào.

JBO Vietnam