(JBO Vietnam) Hạt giống số 2 của LMHT Việt Nam đã có được một chiến thắng dễ dàng trước đối thủ HKA ở trận lượt đi. Và 22h ngày hôm nay sẽ là trận đấu lượt về, một trận đấu hết sức quan trọng để có thể giúp chúng ta có được một tấm vé đi tiếp. Một bại tướng ở trận đấu lượt đi, thế nhưng việc cẩn thận và đề phòng đối thủ là điều hết sức quan trọng mà Lowkey Esports cần chú ý.

euro 2020 2021 live streaming

HKA vs Lowkey Esports: Giữ vững phong độ – Tự tin bước tiếp

Trận thua trước đội tuyển LMHT Thái Lan tưởng chừng đã khiến cho các tuyển thủ của chúng ta gục ngã. Thế nhưng, những chàng trai của chúng ta tự tin để có thể dễ dàng giành lấy được chiến thắng trước đại diện đến từ LMHT Trung Quốc này. Đây là một tuyển thủ được đánh giá là có trình độ cao hơn các tuyển thủ LMHT của chúng ta. Chính vì thế, trận đấu lượt về tối nay là một trận đấu hết sức quan trọng mà LK cần phải tính toán một cách kĩ lưỡng để không phải trả một cái giá quá đắt tại vòng khởi động giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Vẫn là đội hình với lối chơi giao tranh tốt đến từ nhiều vị trí. Đặc biệt là việc “vỗ béo” người chơi LMHT Artifact đã mang đến một hiệu quả ngoài sức tưởng tượng của người hâm mộ LMHT Việt Nam. Danh hiệu MVP của ván đấu thể hiện được sự hiệu quả của việc “vỗ béo” tuyển thủ Artifact và chúng ta cần tiếp tục phát huy lợi thế này. Tiếp đó là sự lựa chọn của Celeb với những vị tướng AD mang tính gánh đội hay không? Ngoài ra cần duy trì sự chắc chắn của cặp đôi đường dưới của Venus vs Celeb để có thể tạo ra được nhiều lợi thế hơn. Việc giao tranh 2vs2 hay 3vs3 luôn là lợi thế cho đội tuyển LMHT Việt Nam.

Điểm tích cực là tương đối nhiều và chúng ta cần hạn chế những sai lầm không cần thiết ở trận đấu quyết định tối nay. Và liệu rằng phong độ của những tuyển thủ LMHT Việt Nam có được duy trì ở trận đấu tối nay hay không? Tất cả sẽ được trả lời trong trận đấu tối nay. Và mọi chuyện sẽ là rất dễ dàng nếu như đội tuyển LMHT của chúng ta có được chiến thắng trong trận đấu quyết định này. Và cùng chờ đợi và cổ vũ cho Lowkey Esports nhé.

JBO Vietnam